Yêu cầu vệ sinh hộp giấy đựng thực phẩm ngày nay

Ngày nay việc sử dụng các loại hộp giấy để đựng các loại thực phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến. Vậy những yêu cầu vệ sinh nào dành cho những hộp giấy đựng thực phẩm mà bạn nên biết. Hãy cùng theo dõi ngày những thông tin sau đây nhé!

Tính an toàn của hộp giấy đựng thực phẩm

hop-giay-2

Hộp giấy đựng thực phẩm

Việc sử dụng những hộp nhựa, xốp để đựng thức ăn tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Một giải pháp cho vấn đề này được nhiều nhà hàng, tiệm thức ăn nhanh lựa chọn hiện nay chính là sử dụng những loại hộp giấy đựng thực phẩm.

Hiện nay nhu cầu sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm phổ biến tại các cơ quan, văn phòng, tiệm ăn nhanh,….

Các loại hộp giấy đựng thực phẩm hiện nay được sản xuất từ nguyên liệu giấy in theo đúng tiêu chuẩn của cục an toàn vệ sinh thực phẩm và các tổ chức y tế công nhận.

Ngoài ra các hộp giấy đựng thực phẩm còn được phủ một lớp màng PE, lớp màng này có tác dụng giúp cho hộp giấy chịu được nhiệt độ cao và giữ cho thực phẩm chứa đựng luôn trong trình trạng nóng hổi và thơm ngon nhất.

Hiện nay trên thị trường hại dòng giấy được công nhận đảm bảo an toàn khi chứa đựng thực phẩm là GÌ kraft và dòng giấy MG trắng bóng dầu. Cả hai loại giấy này đều đảm bảo được độ dày của giấy, khả năng chống thấm dầu, chống rách khi tác dụng lực,… Khi chứa đựng sản phẩm.

Những tiêu chuẩn của hộp giấy đựng thực phẩm hiện nay

hop-giay-3

Tiêu chuẩn của hộp giấy đựng thực phẩm

Để có thể có được một sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng, an toàn và thu hút khách hàng bạn cần đảm bảo được các điều kiện về hộp giấy sau:

Chất liệu giấy sử dụng: Tùy vào từng loại sản phẩm mà nó chứa đựng thì hộp giấy sẽ có các chất liệu khác nhau. Nếu sản phẩm của bạn có độ nặng lớn thì nên chọn loại giấy dày để không bị rách hoặc rơi thực phẩm trong quá trình di chuyển.

Kích thước túi giấy đựng thực phẩm: Tùy vào từng loại thực phẩm mà lựa chọn túi giấy có kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Màu sắc hộp giấy: Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp sản phẩm của bạn thu hút khách hàng. Hiện nay các loại túi với thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại được sử dụng rộng rãi và cho hiệu quả tương đối tốt.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu về thiết kế, lựa chọn nguyên liệu cho hộp giấy đựng thực phẩm của mình  có thể tham khảo trại trang Web: https://dongphatpack.com/ . Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu dạng hộp giấy đựng thực phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *