Yêu cầu chất lượng của hộp giấy in offset ngày nay

Trong nền kinh tế hội nhập và phát triển hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa là không thể thiểu đối với các ngành kinh tế, vì thế mà nhu cầu về các hộp giấy dùng để chứa đựng hàng hóa trong quá trình vận chuyển và mua bán là rất lớn. Hãy cùng những thông tin từ bài viết sau đây khám phá những yêu cầu về chất lượng của hộp giấy in offset hiện nay như thế nào nhé!

Độ tro của giấy

hop-giay-2

Độ tro là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của hộp giấy in offset

Độ tro của giấy là thành phần tro thu được sau khi đốt giấy để kiểm tra chất lượng của hộp giấy. Các kỹ thuật viên có chuyên môn sẽ căn cứ vào độ tro của giấy sau khi đốt như thế nào để đánh giá chất lượng giấy sử dụng làm hộp in offset.

Độ tro của giấy giao động từ 18 – 23 % được coi là ổn định và có chất lượng tốt.

Độ ẩm của giấy

Phương pháp xác định độ ẩm của giấy là phương pháp giúp xác định được lượng nước có trong giấy là như thế nào. Bởi vì đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng và độ bền của thùng carton in offset sau này như thế nào.

Độ ẩm đạt yêu cầu giúp cho giấy trong quá trình sấy không bị cong, khô ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

Tính ổn định về kích thước của hộp giấy in offset

Tùy vào sự tác động của các điều kiện môi trường khác nhau mà hộp giấy in offset sẽ có những kích thước khác nhau.

Đối với những loại giấy tốt chúng sẽ duy trì được sự ổn định và kích thước của mình trong quá trình in ấn cũng như sử dụng sản phẩm.

Độ chịu bục của hộp giấy in offset

hop-giay-3

Chất liệu giấy làm hộp giấy in offset

Độ chịu bục của hộp giấy chính là khả năng có thể chịu đựng được các vật nặng trong quá trình sử dụng hộp giấy. Nếu hộp giấy có độ chịu bục kém thì sẽ bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Để duy trì và đảm bảo chất lượng của hộp giấy thành phẩm thì việc đảm bảo được độ chịu bục của sản phẩm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

Độ chịu kéo của hộp giấy in offset

Hộp giấy in offset chất lượng thì độ chịu kéo của hộp giấy cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém. Chúng vừa đảm bảo được độ bền cũng như sự bắt mắt thu hút của sản phẩm đến với khách hàng.

Ngoài ra việc in ấn lên bề mặt của hộp giấy in offset của là một trong những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo chất lượng của hộp giấy in offset được sử dụng nhiều hiện nay.

Trên đây là các yếu tố có thể thể hiện được chất lượng của hộp giấy In offset hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có được những thông tin thú vị và bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *