Tư vấn chọn màu sắc túi giấy trong việc đồng bộ với hình ảnh thương hiệu

Dùng túi giấy chính là một trong những lựa chọn phổ biến vì môi trường của nhiều thương hiệu, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Yếu tố màu sắc trên túi giấy có sự đồng bộ với hình ảnh thương hiệu là điều rất quan trọng nên cần chú ý đến đặc điểm này khi làm túi giấy.

Tầm quan trọng khi dùng túi giấy có màu sắc đẹp

Màu sắc của chiếc túi giấy đóng vai trò quyết định trong việc làm nên hình ảnh cũng như sức hút của thương hiệu. Túi giấy có màu đẹp mang đến sự thu hút khách hàng một cách dễ dàng nhất đồng thời mang đến những cái nhìn đầy thiện cảm cho người được sử dụng túi giấy. Túi giấy được in màu đẹp cho thấy được sự đầu tư của doanh nghiệp với khách hàng của mình và điều này giúp doanh thu bán hàng được tăng lên một cách đáng kể nhất.

Cách chọn màu sắc túi giấy trong việc đồng bộ hình ảnh thương hiệu

Màu phải đối lập với màu logo thương hiệu

tui-2

Túi giấy cần có màu chất lượng

Tại sao yếu tố đối lập cần thiết được chú trọng khi thiết kế túi giấy cũng như in màu cho túi? Nguyên nhân đó chính là vì nếu màu sắc trùng lặp với logo chắc chắn hình ảnh của logo sẽ không nổi bật đồng thời làm nhạt nhòa đi biểu tượng của thương hiệu; điều này là điều hoàn toàn không nên xuất hiện nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu qua việc ứng dụng, sử dụng sản phẩm túi giấy trong hoạt động kinh doanh và buôn bán của mình.

Màu túi giấy phải bắt mắt

Yếu tố màu sắc phải bắt mắt, sinh động cho từng cỡ túi khác nhau cũng không kém phần quan trọng nếu bạn cần khai thác tính năng cũng như giá trị mang đến thông qua việc sử dụng túi giấy cho thương hiệu của mình. Chiếc túi giấy cần thiết được in màu đẹp dẫu có là gam màu trầm đi chăng nữa vì điều này mang đến hình ảnh sang trọng, công kỷ cũng như mang đến sự thu hút ánh nhìn từ người sử dụng túi, người khách hàng trong đánh giá chất lượng thương hiệu.

Màu túi giấy liên quan đến thông điệp thương hiệu hướng đến

tui-3

Màu túi giấy và logo thương hiệu cần hài hòa

Một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm có liên quan đến môi trường, sản phẩm nông nghiệp, … nên sử dụng màu sắc xanh trên chiếc túi giấy. Doanh nghiệp hướng đến hình ảnh cá tính, thời trang nên sử dụng các gam màu nóng, sặc sỡ trên chiếc túi giấy được sử dụng bởi yếu tố này thể hiện được điều doanh nghiệp hướng đến về hình ảnh cũng như về mặt đại diện, thông điệp của thương hiệu.

Những chi tiết tưởng như không liên quan trong cách chọn màu sắc túi giấy được nêu trên nhưng thực ra lại rất quan trọng đấy nhé! Bạn cần lưu ý những điều này để sở hữu được đơn hàng có giá trị sử dụng, phục vụ cao nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. Giấy Đồng Phát có thể giúp bạn thực hiện việc chọn, phối màu cũng như tạo thành chiếc túi giấy hoàn hảo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *