Tìm hiểu hệ thống làm ẩm trong in offset hộp carton

Không phải ngẫu nhiên mà những hộp carton in offset lại có vẻ ngoài đẹp hoàn hảo đến như thế. Trong quy trình in offset, hệ thống làm ẩm có tác dụng vô cùng lớn đối với chất lượng của thành phẩm sau khi được tạo thành. Vậy hệ thống làm ẩm trong công nghệ in offset là gì? Nó có tác dụng gì trong việc làm hộp giấy in offset hiện nay?

Thế nào là hệ thống làm ẩm trong in offset?

Hệ thống làm ẩm trong hoạt động  sản xuất hộp carton in offset chính là hệ thống có chứa dung dịch ẩm làm cho mực cùng với nước trong thiết bị không bị trộn lẫn vào nhau, tách biệt nhau để tạo thành hình ảnh hoàn thiện nhất của hình ảnh bên ngoài chiếc hộp được in ấn bằng công nghệ in offset. Hệ thống này được sử dụng trong in hộp giấy offset cũng như sử dụng trong việc in ấn tờ rơi, quảng cáo, … được làm bằng công nghệ in offset hiện đại.

offset-1

Hộp carton in offset đẹp, bền màu

Nguyên lý làm việc của hệ thống làm ẩm

Hệ thống có chứa dung dịch ẩm cùng với những phụ gia làm ẩm có tác dụng làm nên hoạt động điều hòa các thành phần khác nhau trong công nghệ in offset (dầu, nước, màu sơn). Dung dịch làm ẩm gốc nước trong hệ thống làm cho phần tử không in trên khuôn in không bị bắt màu mực và nó được đưa đi đến toàn bộ bản in trong dây chuyền in offset. Mực in được đẩy lên trên khuôn in tạo thành một lớp mỏng gôm arabic nhờ nguyên lý hút bám mà hệ thống làm ẩm cung cấp. Các phụ gia có trong hệ thống làm ẩm tác động đến mực in làm cho lớp mực in trên khuôn in dày, rõ nét cũng như rõ màu hơn khi hoàn thiện.

Công dụng của hệ thống làm ẩm

offset-2

Hệ thống làm ẩm giúp màu in bền nhất

Hiện nay có nhiều địa điểm đầu tư sử dụng hệ thống làm ẩm chất lượng, hiện đại phục vụ việc làm ra những chiếc hộp carton in offset đẹp nhất trong thị trường. Giấy Đồng Phát là một địa điểm sở hữu công nghệ in giấy offset hàng đầu nên liên hệ ngay!Tác dụng chính mà hệ thống này mang đến đó chính là làm cho mực in không bám, dính vào phần không có chứa hình ảnh trên khuôn in; đảm bảo đực yếu tố màu sắc bên trên bề mặt của chiếc hộp carton cũng như không làm cho thành phẩm bị lem, nhem nhuốc, xấu xí sau khi hoàn thành công đoạn in offset. Những chiếc hộp carton in offset có độ bền tốt nhất, có được độ thẩm mỹ tốt nhất, có được các đặc điểm màu sắc như đúng với bản mẫu mà khách hàng yêu cầu và đảm bảo được chất lượng hộp giấy trong khâu kiểm tra sản phẩm. Hệ thống làm ẩm cung cấp cho dây chuyền in offset công nghệ in hoàn thiện nhất, kích thích quá trình khô mực của màu mực in trên bề mặt chiếc hộp carton cũng như đảm bảo được kinh phí sản xuất nhờ hạn chế việc hư hỏng, lem màu in trên hộp carton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *