Thùng carton in offset nhiều màu khổ lớn giá tốt tại Tp.Hồ Chí Minh

Đồng Phát Pack chuyên sản xuất thùng carton khổ lớn đặc biệt là thùng carton in offset khổ lớn tại Tp.HCM chất lượng cao phục vụ cho xuất khẩu và nội địa. 

Bạn là đơn vị sản xuất kinh doanh?

Bạn muốn tìm một đối tác in ấn chuyên nghiệp, đáng tin cậy để hợp tác lâu dài, giá cả tốt?

Tuy nhiên trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn thùng carton khiến bạn đắn đo không biết nên lựa chọn đơn vị nào vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp. Lúc này, công ty bao bì Đồng Phát Pack ra đời với đội ngũ chuyên gia trong ngành bao bì đầy tâm huyết sẽ cùng bạn hợp tác, phát triển.

Chúng tôi không chỉ cung cấp thùng carton chất lượng mà luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu bởi chúng tôi biết rằng thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau khi trải qua bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đây cũng là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

Công ty Đồng Phát Pack chuyên sản xuất thùng carton, thùng carton in offset, thùng carton in offset, hộp giấy, in lịch tem… Đặc biệt là các loại thùng carton in offset khổ lớn, in offset khổ lớn với kích thước in lên tới 1,1 (m) x 1,6 (m) với nhiều loại màu sắc khác nhau trên các loại giấy Ivory, giấy Duplex… bồi lên giấy sóng với chất lượng cao theo từng lĩnh vực kinh doanh như hàng gia dụng, điện tử, thời trang may mặc, sản phẩm hóa chất…

Các loại thùng carton in offset chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh:

Hiện tại, trên thị trường cung cấp đa dạng các loại thùng carton in offset như sau:

 

  • Thùng carton 7 lớp

 

Sản xuất thùng carton 7 lớp tại TpHCM là thùng có 3 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt giữa, 2 mặt ngoài. Thùng được tạo nên bởi 7 lớp giấy có độ bục cùng khả năng chịu lực cao.

 

  • Thùng carton 5 lớp

 

Thùng carton 5 lớp được cấu tạo bởi 3 lớp sóng ở giữa và 2 lớp thông thường phẳng. Sản phẩm thường được sản xuất để đựng các loại hàng nặng, phải bưng bê, di chuyển nhiều

 

  • Thùng carton 3 lớp

 

Là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng và 1 lớp sóng giữa phù hợp với những sản phẩm, hàng hóa có kích thước nhỏ, gọn.

Tại đây, Đồng Phát Pack cam kết thùng carton:

 

  • Giá cả cạnh tranh

 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Đồng Phát Pack mang đến cho khách hàng thùng carton in offset giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, độ bền cao kể cả khi di chuyển nhiều.

 

  • Chất lượng thùng carton in offset đảm bảo

 

Chúng tôi sản xuất trên công nghệ hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo thùng carton in offset chất lượng, đúng mẫu mã, yêu cầu của khách hàng

 

  • Giao hàng đúng thời gian 

 

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng. Luôn quan tâm về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự phù hợp nhất… đảm bảo giao hàng cho khách hàng đúng thời gian.

 

  • Hỗ trợ và tư vấn thiết kế tận tình, mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế mẫu thùng carton in offset, in ấn phù hợp nhằm giảm giá thành tốt nhất nhưng chất lượng không ảnh hưởng.

Nếu quý khách cần in thùng carton in offset khổ lớn nhiều màu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, báo giá sản xuất thùng carton in offset chi tiết nhất ngay hôm nay. 

Điện thoại: 028.6656.9339 – 0888.319.339

Holtine: 0938.650.039 – 0972.887.906

Email: Dongphat.baobigiay@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *