Thùng carton in offset được sản xuất như thế nào không phải ai cũng biết?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm bao bì giấy, thùng carton, hộp giấy ngày một cao và đang dần được cải tiến về kiểu dáng, chất liệu nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu. Bên cạnh đó, nhu cầu in ấn hộp giấy, thùng carton cũng ngày càng được ứng dụng rộng rãi đã kéo theo công nghệ in ấn cũng ngày càng phong phú và hiện đại hơn. Trong đó, kỹ thuật in offset là một trong những kỹ thuật in đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Và câu hỏi mà mọi người thường quan tâm chính là thùng carton in offset được sản xuất như thế nào. Hôm nay, Đồng Phát Pack sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về thùng carton in offset giúp bạn hiểu rõ hơn với sản phẩm này cũng như đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất trong hoạt động kinh doanh. 

Thùng carton in offset là gì?

Thùng carton là loại thùng được làm bằng giấy với nhiều hình dáng cũng như kiểu dáng khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kích thước của sản phẩm và thường được sử dụng để bảo vệ, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa, đồ đạc… 

Thùng giấy sử dụng công nghệ in hiện đại offset giúp cho thùng carton thêm đẹp mắt với hình ảnh, màu sắc sắc nét và độ chính xác cao từ đó thu hút người dùng hiệu quả.

Thùng carton in offset giá rẻ được hiểu đơn giản là sử dụng kỹ thuật in offset in lên thùng carton bằng cách lấy các hình ảnh sẽ được dính mực rồi in và ép lên các tấm offset sau đó ép thẳng lên giấy theo đúng mong muốn của người dùng. Cách này được xem là cách giúp cho logo thương hiệu, hình ảnh in lên tấm carton được sắc nét, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. 

Hiện nay, trên thị trường kinh doanh bao bì có khá nhiều loại thùng carton cho người dùng lựa chọn từ thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, hộp bế…

Những đặc điểm của thùng carton in offset chất lượng:

Thùng carton in offset ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh bởi sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng.

  • Thời gian in ấn được rút ngắn: In Offset sử dụng công nghệ in ấn hiện đại vì thế mà thời gian in nhanh hơn so với các công nghệ in khác. Cho nên khi in với số lượng lớn thì thời gian thực hiện ngắn, thành phẩm sẽ được rút ngắn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
  • Chất lượng hình ảnh sắc nét: Sử dụng công nghệ tiên tiến, hình ảnh được in trên bề mặt thùng carton vô cùng sắc nét, chính xác, rõ ràng, màu sắc có độ bền cao, không bị mờ nhạt
  • Thời gian sử dụng bản in khá lâu: Tuổi thọ của bản in công nghệ in offset thường sẽ có thời gian dài so với các bản in từ công nghệ khác giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. 
  • Ứng dụng linh hoạt: Công nghệ in offset không chỉ được thực hiện in trên bề mặt thùng carton mà có thể in trên cả gỗ, da, kim loại, vải… Ứng dụng linh hoạt giúp người dùng có thể đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo chất lượng tốt nhất
  • In càng nhiều thì giá thành càng giảm: Hoạt động dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và số lượng in càng lớn thì chi phí càng giảm

Công nghệ in offset ra đời được xem là một trong những công nghệ hiện đại giúp quá trình in ấn diễn ra nhanh chóng, mang đến hình ảnh sắc nét, chất lượng, đẹp với mức giá vô cùng hợp lý.

Thùng carton in offset được sản xuất như thế nào tại thời điểm hiện tại?

In Offset là kỹ thuật in ấn mang lại hiệu quả cao, mang đến hình ảnh sắc nét, độ bền mực cao, tỷ lệ nhòe thấp vì thế mà quy trình in ấn diễn ra hiệu quả, nhanh chóng.

  • Bước 1: Thực hiện in offset trên các chất liệu giấy

Hiện nay, chất liệu giấy phổ biến được sử dụng in mẫu offset là chất liệu giấy Duplex, giấy mỹ thuật, giấy Kraft…Tùy thuộc vào từng yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi có thể cán bóng hoặc cán mờ nhằm phù hợp nhất với người dùng, đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng, doanh nghiệp. 

Đối với lớp cán bóng sẽ cho ra những sản phẩm thu hút hơn còn đối với lớp cán mờ thì thành phẩm hoàn thành sẽ có sự sang trọng, quý phái.

  • Bước 2: Cho chạy qua lớp keo và bồi lên carton

Đối với thùng carton loại 3 lớp thì sẽ tiến hành bồi lên carton thêm 2 lớp. Còn đối với loại thùng carton loại 4 lớp thì sẽ tiến hành bồi lên carton 3 lớp nhằm đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Nên lựa chọn đặt sản xuất thùng carton in offset ở đâu?

Tại công ty bao bì giấy đồng phát, chúng tôi sử dụng dây chuyền công nghệ, trang thiết bị hiện đại, dành riêng bộ máy lớn để thực hiện in các loại thùng carton, thùng giấy lớn, bao gồm các in flexo và in offset, chất lượng đảm bảo, cho ra thành phẩm đồng đều và cam kết đúng tiến độ theo đúng thỏa thuận cho khách hàng.

Đồng Phát Pack luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, quý công ty nhằm đưa ra lựa chọn loại kiểu thùng, hộp giấy carton phù hợp với nhu cầu, tối đa hóa chi phí sản xuất một cách hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo thành phẩm chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *