Thiết kế bao thư lì xì đừng quên trend

Bao lì xì chính là vật bạn thích nhất trong ngày tết, cũng có thể là thứ bạn cần. Trải qua rất nhiều mùa xuân chắc chắn bạn cũng đã thấy rất nhiều các phong cách thiết kế bao thư lì xì khác nhau. Nhưng mỗi thời điểm các phong cách sẽ khác nhau, hôm nay chúng ra sẽ cùng tìm hiểu các phong cách thiết kế bao thư lì xì thịnh hành hiện nay.

Phong cách thiết kế bao thư lì xì truyền thống

Đây là phong cách mặc dù cũ nhưng lại không hề cũ, bạn đã hình dung ra phong cách này chưa. Mỗi năm là một con giáp khác nhau và con vật này sẽ được in trên bao lì xì, đây là phong cách điển hình nhất.

Mặc dù các năm đều sử dụng phong cách này nhưng nó chưa bao giờ hết thịnh hành, bao lì xì sẽ thêm xuân khi có thêm cành mai, cành đào hoặc chiếc bánh chưng.

Phong cách thiết kế đơn giản

Phong cách này tuy đơn giản nhưng lại làm mọi người rất dễ chịu khi nhìn hay nhận những bao thư lì xì. Nó chỉ có duy nhất một màu chủ đạo, một hình con giáp đơn giản và dòng chữ thể hiện con giáp đó.

bao-2

Phong cách đơn giản

Người ta có câu những điều đơn giản lại chính là cội nguồn của một sự thành công, bất kì một việc, hay một đồ vật gì cũng vậy. Một bao thư lì xì chỉ có một màu chủ đạo sẽ tôn lên sự chuyên nghiệp trong thiết kế, phù hợp lì xì cho những người lớn, người trong công ty, đồng nghiệp.

Phong cách thiết kế bao thư lì xì chú trọng tiểu tiết

Nếu bạn là một người lớn khi nhìn những phong bao này bạn sẽ không thích, chắc chắn rồi, vì phong cách này sặc sỡ, đủ các màu sắc, nhìn vào sẽ cảm thấy rất rối.

Nhưng bạn nên nhớ những người nhận bao thư lì xì này chính là lứa tuổi nhỏ, những đứa trẻ sẽ rất thích những gì sặc sỡ, màu mè.

Phong cách này phù hợp khi bạn thiết kế bao thư lì xì cho dân chúng, cho mọi người. Còn nếu bạn chủ đích thiết kế cho công ty, doanh nghiệp mình thì phong cách này không phù hợp với bạn.

Phong cách thiết kế bao thư lì xì đa sắc

Phong cách này không chú trọng đến hình ảnh hay chữ, mà sẽ dùng sức mạnh của màu sắc tạo nên chất riêng của phong cách này. Thường thì người thiết kế sẽ dùng 2 màu hoặc 3 màu hợp với nhau để làm nổi bật bao thư lì xì đó.

bao-3

Phong cách đa sắc

Phong cách bao thư lì xì tối giản

Phong cách này đơn giản chỉ có chữ và màu sắc là những màu như màu vàng nhạt, xanh nhạt,… Phong cách này gần tương tự với phong cách bao lì xì đơn giản, nhưng phong cách này không có bất kỳ hình ảnh nào, mà chỉ có chữ.

Nếu bạn có nhu cầu in ấn bao lì xì, thiết kế bao lì xì đặc sắc hãy liên hệ với công ty chúng tôi, công ty chuyên thiết kế và in ấn bao bì Đồng Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *