Thiết kế bao thư lì xì, đừng quên bắt trend

Bắt trend rất quan trọng khi bạn muốn bán đắc bao thư lì xì cũng như tạo thành những thiết kế bao thư lì xì đẹp, bắt mắt phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Sau đây là một số cách để bạn bắt trend thành công trong thiết kế sản phẩm này nên áp dụng ngay lập tức.

Lý do cần bắt trend khi thiết kế bao lì xì?

Nguyên nhân khách hàng cũng như nhà thiết kế bao thư lì xì cần phải bắt trend đó là vì trend – xu hướng thị trường được tạo thành trên một sản phẩm nào đó và được rất nhiều người mua chuộng sử dụng. Bắt trend để giúp bạn bán chạy hàng hơn, bán hàng với những đơn giá cao, doanh số thu về cho việc bán bao thư lì xì cao, giúp thu hồi vốn nhanh hơn và cũng có được lợi nhuận cao cho việc bán mặt hàng này.

Một số cách bắt trend nên áp dụng ngay

Tìm kiếm những câu nói hay của giới trẻ

bao-2

Bao lì xì đẹp màu đỏ

Trên bao thư lì xì hiện đại ngày nay không thể nào vắng mặt những câu nói hóm hỉnh, ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc được giới trẻ cũng như người sử dụng bao thư lì xì ưa thích. Tết đoàn viên, tết này chưa có bồ, quẹo trái gặp tỷ phú – rẽ phải gặp an khang, năm mới thảnh thơi – thoải mái dạo chơi, … là một số những câu nói điển hình nhất bạn cần quan tâm đến khi thực hiện việc in bao lì xì để bán hoặc kinh doanh hoặc phục vụ cho nhu cầu của một khách hàng nào đó.

Thiết kế hình ảnh sinh động

Hình ảnh trên chiếc bao lì xì rất quan trọng khi bạn muốn bắt trend cho sản phẩm này để thiết kế thành chiếc bao thư lì xì đẹp nhất. Hình ảnh nhóm trẻ múa lân, hình ảnh 12 con giáp cách tân, hình ảnh gia đình, hình ảnh bánh mứt, hình ảnh hoa lá mùa xuân, họa tiết hoạt hình – ngộ nghĩnh, … tất cả đều cần thiết được đưa vào trên bề mặt của chiếc bao thư lì xì nhằm tạo thành sự thu hút ánh nhìn đến từ khách hàng. Đây chính là cách bắt trend mới mẻ, ấn tượng mà bạn nhất định hãy đừng nên bỏ qua thực hiện.

bao-3

Bao lì xì đẹp cho bạn trẻ hiện đại

Chú trọng màu sắc mới lạ của bao thư lì xì

Hiện nay, bao thư lì xì có màu sắc rất đa dạng và khách hàng cũng vô cùng ưa chuộng sử dụng những màu bao lì xì lạ mắt để dùng trong mục đích có liên quan. Không phải thời đại nào bao lì xì màu đỏ cũng thu hút khách hàng đâu nhé mà bạn cần sáng tạo màu bằng cách sử dụng nhiều màu bao lì xì khác nhau hoặc phối màu cho bao lì xì. Bao lì xì màu tím, màu xanh than, màu xanh rêu, màu hồng, … là một số xu hướng chọn lựa hiện nay.

Giấy Đồng Phát chính là địa điểm mang đến những xu hướng thị trường sáng tạo trong thiết kế bao thư lì xì khách hàng nhất định hãy nên liên hệ hợp tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *