Số lượng, chất lượng và những điều cần quan tâm khi in lịch tết

Lịch tết thường được xem như một món quà thường niên của các công ty dành cho người nhân viên của mình. Tuy nhiên, đâu phải việc in lịch tết lại có thể dễ dàng và chất lượng nếu bạn không biết được một vài lưu ý dưới đây. Hãy để những món quà lịch Tết của bản thân trở nên nhẹ nhàng hơn.

lich-1

Lịch tết đẹp và tinh tế

Chất liệu giấy in lịch tết

Khi mọi người nhìn và sờ vào tấm lịch tết thì việc đầu tiên mọi người cảm nhận đó chính là chất liệu giấy. Bình thường giấy dùng để in lịch tết là giấy Couche Matt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các loại giấy như Lotus hay Conqueror để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của lịch Tết.

Lựa chọn kiểu dáng và hình thức in phù hợp

Cái này có thể phụ thuộc vào trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn và nhà thiết kế để cho ra đời những lịch Tết đẹp đẽ và tuyệt vời. Bạn cũng cần phải xác định rõ ràng số lượng in là bao nhiêu và đối tượng tặng là ai để lựa chọn cho mình những mẫu lịch phù hợp nhất.

Xác định thời gian đặt lịch in phù hợp

Thời gian gần Tết là một khoảng thời gian khá nhạy cảm. Bạn cần phải canh thời gian sao cho không sớm cũng không quá muộn. Nếu đặt in lịch sớm quá bạn sẽ khó lòng bảo quản với một số lượng lớn. Nhưng cũng không thể quá muộn vì lúc đó hầu như các đơn vị in đã bị quá tải và không còn đảm bảo được chất lượng lịch cho bạn nữa.

Tìm hiểu về giá dịch vụ

Vấn đề giá cả in lịch luôn là vấn đề cần phải được quan tâm hàng đầu. Các chi phí bạn trả không chỉ là cho chính bạn mà là đôi khi là khả năng của các tổ chức để chọn ra hình thức lịch phù hợp. Với ngân sách lớn bạn hoàn toàn có thể đưa ra những sự lựa chọn xem là tốt nhất. Với ngân sách hạn hẹp thì bạn phải xem xét lại toàn bộ chất lượng và số lượng của lịch.

lich-2

Mỗi sản phẩm có một giá cả định lượng riêng

Lựa chọn địa chỉ in uy tín

Những quyển lịch của bạn sẽ hoàn hảo vô cùng nếu bạn biết tìm hiểu và lựa chọn cho mình những cơ sở in ấn chất lượng. Thông tin về đơn vị, phản hồi của khách hàng đã sử dụng là những gì bạn cần lưu tâm. Sau này, bạn cũng sẽ không cần phải tìm hiểu quá nhiều nếu đã từng chọn lựa được cơ sở phù hợp.

Những thông tin trên chỉ là một vài lưu ý cho bạn và mọi người khi chuẩn bị in lịch tết. Bạn cũng nên tham khảo các trang thông tin trên mạng để tìm kiếm cho mình những sản phẩm chất lượng. Dongphatpack.com là một trong những cơ sở in ấn lịch tết chất lượng hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và nhận được những đánh giá vô cùng tốt của các khách hàng từng sử dụng dịch vụ ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *