Phân loại các kỹ thuật in lụa ngày nay lên hộp carton

Mặt hàng hộp carton in lụa được ứng dụng rất rộng rãi trong thị trường bởi nhiều đối tượng sử dụng cũng như doanh nghiệp trong nước. Thế nhưng có nhiều người có thể vẫn chưa biết hết được các phân loại kỹ thuật in lụa cơ bản nhất được sử dụng khi làm hộp carton. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về vấn đề này!

Ưu điểm của hộp carton in lụa

Ưu điểm mang đến từ việc sử dụng những chiếc hộp carton in lụa đó chính là chi phí vô cùng tiết kiệm bởi hiện nay có nhiều công nghệ, máy móc phục vụ cho hoạt động in lụa lên bề mặt thùng carton cũng như có nhiều địa điểm đảm nhận thực hiện các đơn hàng này phục vụ khách hàng. Hộp carton in lụa mang đến cho người sử dụng hình ảnh thương hiệu không thua kém gì các công nghệ in khác hiện nay đồng thời có thể in nhiều màu thùng, hộp giấy carton khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng của thị trường.

Phân loại kỹ thuật in lụa lên hộp carton

In lụa dùng khuôn

hop-2

Có nhiều công nghệ in lụa hộp carton

Công nghệ in lụa này xuất hiện sớm nhất và có nhiều hình thức khác nhau để thực hiện gia công từ in thủ công cho đến in bằng máy cơ khí, in bằng máy in tự động hóa. Trong đó in bằng hình thức thủ công khá công kỷ và mất nhiều thời gian gia công đồng thời mang đến chất lượng của sản phẩm có phần bị hạn chế hơn 2 cách in còn lại trong nhóm in lụa dùng khuôn (in trên bàn có cơ khí hóa và in trên máy in tự vận hành)

In lụa theo hình dạng khuôn

In dùng khuôn lưới phẳng và in dùng khuôn lưới tròn dạng thùng quay chính là 2 cách in trong nhóm này. Trong đó in bằng khuôn lưới tròn dạng thùng quay rất được ưa thích sử dụng bởi nó cho gia công nhiều sản phẩm cũng như giảm được tối đa các hư hỏng, sai sót trong quá trình in; sức lao động của con người cũng hạn chế sử dụng hơn trong cách làm hộp carton in lụa này.

hop-3

In lụa thùng carton

In lụa theo cách in

In trực tiếp: công nghệ in dành riêng cho sản phẩm có màu nền trắng hoặc màu nhạt. In phá gắn: công nghệ in được sử dụng cho hộp carton có nền màu, công nghệ này mực in sẽ phá đi màu của màu nền và in lên màu cần in cho hộp. In dự phòng: công nghệ sử dụng cho hộp có màu nền nhưng lại không sử dụng được cách in phá gắn. Đây chính là 3 cách in cơ bản nhất trong phân loại in lụa hộp carton theo phân loại cách in được thị trường, các địa điểm in ấn uy tín chuyên sử dụng.

Giấy Đồng Phát tập trung những công nghệ làm hộp carton in lụa hiện đại, tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định trong khi hợp tác, làm việc cùng. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay để trải nghiệm những gì tốt nhất cùng giấy Đồng Phát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *