3 sai lầm thường gặp khi đặt làm thùng carton hàng loạt

Thùng carton được sử dụng phổ biến trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Sự phát triển của kinh tế, trao đổi hàng hóa khiến nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng lớn. Việc đặt hàng loạt thùng carton với số lượng lớn thường phổ biến. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm, người dùng dễ mắc phải một số sai lầm khiến thùng carton nhận được không như ý muốn. Vậy đó là những sai lầm gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé. 

Đặt thùng carton hàng loạt mà không quan tâm đến chất liệu giấy 

Nhiều người chỉ quan tâm đến quy cách , kích thước và chi phí mà quên một điều quan trọng là chất liệu giấy làm thùng carton rất quan trọng. Chất liệu giấy làm thùng càng tốt thì chất lượng thùng càng được đảm bảo. Loại giấy như thế nào còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng. Nếu như bạn đặt thùng carton để vận chuyển hàng hóa dễ vỡ, hàng có giá trị cao thì nên chọn loại giấy làm thùng dày, có nhiều lớp để giảm tác động bên ngoài giúp bảo vệ tốt nhất hàng hóa của bạn. Còn nếu bạn đặt thùng carton để gói hàng hóa nhẹ, không sợ bị va đập, hư hỏng thì không cần loại giấy quá tốt, chỉ ở mức trung bình là được.

Có thể thấy chất liệu giấy rất quan trọng khi đặt thùng carton đặc biệt với số lượng thì người dùng càng phải lưu ý cẩn thận.

carton-2

Chất lượng giấy là yếu tố rất quan trọng làm nên chất lượng thùng carton

Không kiểm tra lại kích thước thùng carton trước khi đặt

Thông thường khi đặt thùng carton giữa bên bán và bên mua đều thống nhất về mẫu thiết kế, quy cách, kích thước, số lượng và giá thùng carton. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khi thùng carton được giao cho bên mua thì lại không vừa ý về kích thước có thể là nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Nguyên nhân là ở lần chốt cuối cùng, để tránh sai lầm này, đặc biệt là khi đặt làm thùng carton hàng loạt với số lượng lớn thì người dùng nên lưu ý kiểm tra lại kích thước lần nữa xem có đúng không để tránh sai lầm không đáng có. 

Địa chỉ làm thùng carton nào cũng như nhau

Đây cũng là quan niệm sai lầm của nhiều người khi cho rằng địa chỉ làm thùng carton đều có chất lượng tương tự. Nhưng thực tế thì không phải, có nhiều công ty không thể sản xuất được thùng carton với số lượng lớn, dây chuyền sản xuất in ấn còn nhiều điều thiếu sót. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy khi lựa chọn địa chỉ sản xuất thùng carton bạn nên lưu  ý tìm hiểu kỹ về công ty có đáp ứng tốt yêu cầu không nhé.

carton-3

Người dùng nên lựa chọn địa chỉ in thùng carton uy tín để đặt với số lượng lớn

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể tránh được những sai lầm không đáng có khi đặt thùng carton. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt làm thùng carton hàng loạt thì Đồng Phát chính là địa chỉ phù hợp với nhiều năm kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất hiện địa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *