Những câu hỏi bạn nên đặt ra trước khi chọn in lịch tết

Lịch tết là một trong những món quà tết không thể thiếu của người dân Việt Nam mỗi độ tết đến xuân về. Nhu cầu in lịch tết cũng ngày một tăng, những doanh nghiệp lớn hằng năm đều đặt số lượng lớn lịch tết có in logo của công ty để tặng cho khách hàng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch tết thì đừng bỏ qua những vấn đề sau.

Lịch tết có mấy loại phổ biến?

Chủ yếu có hai loại lịch phổ biến là lịch in phôi sẵn và lịch thiết kế độc quyền. Lịch phôi sẵn được thiết kế theo theo mẫu sẵn có, điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Những mẫu sẵn có cũng rất đa dạng với nhiều chủ đề thu hút. Còn lịch thiết kế độc quyền thường là lựa chọn của những doanh nghiệp lớn muốn quảng cáo hình ảnh của công ty. 

Về hình thức, lịch cũng được chia ra làm nhiều loại như lịch bloc, lịch in treo tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ, lịch để bàn,….

lich-2

Lịch in phôi sẵn được sử dụng khá phổ biến giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Những kích thước lịch tết thông dụng?

Để chọn in lịch tết, bạn không chỉ cần biết đến kiểu lịch mà kích thước lịch cũng rất quan trọng. Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu kích thước của lịch bloc và lịch tờ. 

– Kích thước lịch bloc: lịch bloc có nhiều lựa chọn về kích thước hơn so với lịch tờ gồm kích thước siêu đại có tỉ lệ dài rộng là 30 x 40 cm, lịch cực đại 25 x 35 cm, siêu đại:: 20  x 30cm, đại đặc biệt: 16 x 24, lịch đại: 14.5 x 20.5, đại lỡ 12 x 18 cm, lịch trung 10x 15cm.

– Lịch treo tường dạng tờ có kích thước: 30 x 70 cm; 45 x 70 cm; 40 x 60 cm.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, kiểu dáng yêu thích mà bạn có thể chọn kích thước lịch sao cho phù hợp.

lich-3

Tùy theo nhu cầu và sở thích bạn có thể chọn lịch theo kiểu dáng mà mình yêu thích

In lịch tốt nên sử dụng giấy gì?

Trên thực tế có rất nhiều loại lịch khác nhau, có loại đơn giản, có loại rất bắt mắt và gia thành của chúng cũng tương đương với thiết kế và chất lượng của chúng. Có thể thấy lịch được in với loại giấy chất lượng, dày và rõ nét sẽ có chất lượng và giá thành cao hơn hẵn lịch in với loại giấy bình thường. Hiện nay giấy Couches là loại giấy phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì chất lượng tốt, in hình rõ nét mà giá thành cũng không cao, rất phù hợp cho việc in lịch tết với số lượng lớn.

Với những chia sẻ trong bài viết, hi vọng bạn đã có những thông tin hữu ích khi đặt in lịch tết. Lịch tết hiện nay có rất nhiều loại đa dạng với những thiết kế độc đáo, đẹp mắt, vì vậy sẽ không khó để bạn chọn mẫu lịch in tết vừa ý. Đồng Phát là một trong những địa chỉ in lịch tết đẹp với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, đặc biệt có nhiều khuyến a mãi với số lượng lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch tết, hãy tham khảo Đồng Phát, những mẫu lịch của chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng. Chúc bạn có một mùa tết thật ý nghĩa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *