Nguyên lý in offset cho những thùng carton như ý

Sở hữu chiếc thùng carton in offset đẹp về mẫu mã, bền về tuổi thọ sử dụng cần thiết lựa chọn địa điểm in ấn nắm rõ nguyên lý gia công sản phẩm. Những nguyên lý quan trọng để in được thùng carton như ý muốn cụ thể là gì? Các thông tin sau đây là những gì bạn cần tìm hiểu để tạo được đơn hàng in thùng carton có giá trị cao.

Thế nào là in offset?

In offset là công nghệ in ấn hiện đại nhất được nhiều người ưa thích lựa chọn dựa trên việc gia công họa tiết, hình ảnh, màu sắc lên các tấm cao su trước khi ép tấm cao su lên trên bề mặt của vật liệu cần trang trí. 

Dây chuyền in offset được thực hiện bằng máy móc hiện đại, mực in chất lượng, đội ngũ nhân lực từ khâu thiết kế đến khâu gia công chuẩn kỹ thuật. Các sản phẩm như thùng carton, catalogue, tạp chí, sách bảo,… thường được áp dụng công nghệ in offset để gia công thành ấn phẩm chất lượng cao.

offset-2

Thùng carton được in bằng công nghệ offset có tuổi thọ sử dụng cao

Ưu điểm khi sử dụng thùng carton in offset

  • Thùng carton in offset sở hữu hình ảnh chất lượng cao, rõ nét đến chi tiết nhỏ nhất.
  • Màu in cam kết không bị nhòe trong thời gian sử dụng thùng carton.
  • Tuổi thọ sử dụng của thùng carton được in bằng công nghệ offset lâu dài.
  • Chi phí gia công có sự tiết kiệm cho từng đơn hàng khác nhau.
  • Công nghệ in ấn offset ngoài in thùng carton còn được thực hiện trên nhiều bề mặt vật liệu có tính chất khác nhau.

Nguyên lý in offset cho thùng carton 

  • Công nghệ in offset được áp dụng cho thùng carton là phương pháp in phẳng khiến cho mực in, các yếu tố khác nhau về màu sắc không bị nhòe, phần tử in được gắn trực tiếp lên hình ảnh, chữ viết, họa tiết có trên vật liệu in và tạo thành được hình ảnh chất lượng cho thùng carton.
  • Họa tiết, hình ảnh, màu sắc trên bản in có khả năng tạo thành phần tử in bắt mực, phần tử nào không được in không có khả năng bắt nước nên mang đến tính năng kháng ẩm vô cùng hữu hiệu cho thùng carton và giúp màu in không bị nhòe trong quá trình gia công, sử dụng.

offset-3

Thùng carton được in offset có chất lượng cao nhờ nguyên lý thấp dầu đẩy nước

  • Khuôn in sử dụng hình ảnh theo nguyên lý ảnh thuận cùng phương với tờ cao su được in trước khi ép lên bề mặt thùng carton. Nguyên lý này tạo thành sự bền bỉ của họa tiết, hình ảnh trên thùng carton sau khi được ép lớp vật liệu được in màu, có chứa hình ảnh hoặc chữ cái lên bề mặt thùng.
  • Nguyên tắc đẩy nhau giữa dầu và nước được áp dụng để tạo thành thùng carton in offset. Điều này có nghĩa công nghệ in sẽ sử dụng loại vật liệu có tính chất thấm dầu, đẩy đi phần nước trên khung in để mực in (gốc dầu) được giữ lại bên trên vật liệu.

Những chiếc thùng carton được in bằng công nghệ offset có chất lượng sử dụng tuyệt đối, yếu tố thẩm mỹ như ý muốn của người sử dụng đều dựa trên nguyên lý chung khi tiến hành in offset tại xưởng gia công ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *