Nên mua thùng carton giá rẻ ở đâu tại Tp.Hồ Chí Minh?

Đồng Phát Pack địa chỉ bán thùng carton giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh mang đến giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp, cá nhân trong hoạt động kinh doanh, vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.

Thùng carton ngày càng được ứng dụng rộng rãi thay thế các loại túi ni lông… bởi sự tiện lợi, tính an toàn trong quá trình vận chuyển, bảo quản, lưu trữ hàng hóa. Đồng thời đây cũng được xem là cách để marketing, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Thùng carton là gì?

Thùng carton là sản phẩm được cấu thành từ nhiều giấy tấm carton khác nhau và từng lớp giấy ghép lại với nhau nhờ lớp keo. Hiện tại các thùng giấy carton được sử dụng phổ biến để đóng gói, vận chuyển, lưu trữ, bảo vệ hàng hóa trở thành 1 vật tư không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân hoạt động kinh doanh nào. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà lựa chọn loại thùng giấy 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp khác nhau đáp ứng với từng yêu cầu.

Ưu điểm vượt trội của thùng giấy carton mang lại cho người dùng:

Dưới đây là một số ưu điểm chính của thùng carton mang lại được người tiêu dùng đánh giá cao.

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng tầm hoạt động kinh doanh
 • Chi phí sản xuất thấp nhưng vẫn đảm bảo nâng cao giá trị của sản phẩm đến tay khách hàng
 • Là cách để bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất
 • Chất liệu giấy vô cùng thân thiện, bảo vệ môi trường tối ưu
 • Hạn chế tối đa hàng hóa bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, bảo quản
 • Thực hiện in ấn trên thùng giấy và hộp giấy carton được xem là cách thu hút, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Bạn đang cần in ấn, thiết kế, sản xuất thùng carton? Tuy nhiên bạn không biết nên mua thùng carton giá rẻ ở đâu tại Tp.HCM để đảm bảo chất lượng, giá tốt. Qúy khách không cần phải đi đâu xa xôi để tìm kiếm, liên hệ ngay Bao Bì Đồng Phát. Tại đây đa dạng quy cách thùng giúp người dùng có thể đưa ra cho mình lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Chuyên cung cấp sỉ lẻ thùng carton giá rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ thấp đến cao.

Địa chỉ cung cấp thùng carton giá rẻ, chất lượng ở TPHCM:

Với sự cố gắng không ngừng trong việc cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại vào hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tay nghề của công nhân, các sản phẩm thùng carton do Đồng Phát Pack sản xuất luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền cùng với màu sắc rõ ràng, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với từng doanh nghiệp.

Nguyên liệu sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, được lựa chọn kiểm soát chặt chẽ từ khâu vào đến khâu thành phẩm, mọi sản phẩm lỗi sẽ được loại bỏ ngay từ khâu kiểm tra cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, bảo quản tốt hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tại đây, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đóng gói của khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, hỗ trợ tối đa hoạt động quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng.

Hiện tại, Công ty TNHH Bao Bì Giấy Đồng Phát chuyên cung cấp các loại thùng carton phục vụ tối đa hoạt động kinh doanh từ nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau như:

 • Thực phẩm
 • Công nghiệp
 • Dược phẩm
 • Thủy hải sản
 • Thiết bị điện tử…

Các loại thùng carton và bao bì carton do Đồng Phát Pack cung cấp:

Dưới đây sẽ là một số loại thùng carton và bao bì carton được khách hàng quan tâm, sử dụng phổ biến hiện nay:

Thùng carton có nắp dán

Thùng carton có nắp dán là loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay và chúng ta có thể bắt gặp dễ dàng trong cuộc sống hàng ngày như thùng mì gói, thùng giấy đựng nước giặt, thùng đựng mĩ phẩm… Đây là loại thùng sử dụng phổ biến bởi nó không đòi hỏi yêu cầu về kỹ thuật cao, dễ dàng sản xuất và dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn chỉ cần lấy chúng ra và xếp lại thành hộp đơn giản và sử dụng băng keo dán vào đáy thùng để có thể cố định. Sau khi cố định được đáy thùng là chúng ta có thể bỏ hàng hóa vào trong và sử dụng băng keo để dán lại nắp thùng, cố định chúng trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton có nắp gài

Hộp carton nắp gài yêu cầu kĩ thuật sản xuất cao thường phải sử dụng kĩ thuật bế hộp giấy carton thay vì phương pháp sản xuất thông thường. Chi phí để sản xuất hộp carton có nắp gài giá thành sẽ cao hơn so với thùng carton nắp dán bởi trong quá trình sản xuất sẽ cần phải tốn thêm chi phí để làm khuôn bế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *