Mua thùng carton tốt, xấu có thể phân biệt qua 3 điểm

Một vật vô cùng thân thiết và hầu như luôn xuất hiện trước mặt chúng ta đó chính là thùng carton. Không chỉ có những công dụng như đựng đồ đạc ngăn nắp hơn mà hơn hết có thể sử dụng chúng như những món đồ trang trí vô cùng xinh xắn. Tuy nhiên, đồng xu có 2 mặt và thùng carton cũng có 2 loại: Tốt và xấu. Bạn nên chú ý một vài điểm dưới đây để nhận biết được cho mình một chiếc thùng carton đẹp đẽ.

Độ phẳng, độ mịn của giấy

Đây là một trong những đặc điểm dễ dàng nhận biết được bằng cảm nhận của bản thân mỗi người. Bạn có thể dùng tay sờ vào phần ngoài của thùng carton để xem xét độ mịn của nó. Nếu thùng carton kém chất lượng thì trên tay bạn sẽ xuất hiện những bột giấy khi đụng vào. Với những thùng carton tốt thì bề mặt vô cùng láng mịn, chưa kể nó chịu được lực nén khá cao.

Độ dày của giấy

Với những thùng carton chuẩn thì việc độ dày của nó được chú trọng khá tốt. Những dây chuyền sản xuất ngày càng được cải tiến vì những công dụng mới mẻ của thùng carton. Hơn nữa, độ dày của nó còn là một trong những ưu điểm cho việc in ấn giấy tờ và việc sử dụng sau này.

Độ trắng của giấy

Với việc các thùng giấy carton có màu càng trắng thì đây được xem như là một sản phẩm tốt để có thể phản ánh các hình ảnh khi in một cách sắc nét và đẹp mắt hơn. Hãy chú ý đến những thùng có màu khá tối thì thường bạn không thể tận dụng nó cho những trường hợp cần thiết được.

hop-carton

Đâu phải dễ dàng chọn lựa được một thùng carton loại tốt

Những lợi ích tuyệt vời của thùng carton

Những chiếc thùng carton có thể nhìn rất là gọn, bạn có thể xếp nó thành những tấm bìa ngang nhưng công dụng của nó lại vô cùng nhiều. Bạn có thể dọn dẹp cho đồ đạc của mình dễ dàng hơn trong lúc vận chuyển nó. Hơn hết, giấy làm thùng carton có khả năng tự hủy giúp bảo vệ môi trường cao hơn khi sử dụng bao nilon. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp, đây cũng là một cách quảng cáo tên tuổi công ty đến với mọi người một cách nhẹ nhàng lại vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ không ngừng trầm trồ về những gì mà con người ta sáng tạo chỉ nhờ vài miếng carton để tạo nên những sân chơi vô cùng vui nhộn cho trẻ em thơ ở vùng sâu vùng xa, vừa an toàn lại độc đáo.

hop-carton

Ưu điểm thì nhiều, nhược điểm thì không có gì để nói

Mua được thùng carton tốt cũng như sắm được cho mình những bộ áo quần đẹp đẽ. Những ưu điểm mà thùng carton mang lại sẽ giúp bạn đỡ phải tốn nhiều sức lực hơn cho những công việc nặng nề. Ngày nay trên thị trường tràn lan khá nhiều mẫu mã phân loại không kiểm duyệt hết. Nhưng với thùng carton Đồng Phát bạn sẽ cực kỳ yên tâm vì những gì mà công ty cam kết và phục vụ suốt thời gian vừa qua.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *