Môi trường và sự cấp bách dùng túi giấy ngày nay

Mẹ thiên nhiên đang mỗi ngày lên tiếng để ra hiệu với con người, mẹ vẫn luôn cố gắng để bảo vệ chúng ta, Trái Đất và sự sống nay. Thế nhưng là con người trực tiếp đã làm nên những ảnh hưởng, đã gây ra những hậu quả khiến môi trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng thì con người cũng cần có trách nhiệm để sửa đổi, ngăn chặn. Trong số những biện pháp hạn chế ô nhiễm và bảo vệ môi trường đó là sử dụng túi giấy thay cho túi ni-lông.

Môi trường hiện nay

Tình trạng biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường hiện nay đã lên mức báo động và không ai không biết đến. Đó không chỉ là những dòng sông hôi thối, không chỉ là những con kênh đầy rác mà cá chết hàng loạt, biến đổi khí hậu, băng tan, rừng cháy,… Đã có những trận thảm họa từ mẹ thiên nhiên gây báo động đến con người như cháy rừng Amazon, hạn hán cháy rừng ở Úc tiêu diệt hàng nghìn hecta rừng, hủy diệt sự sống bao động vật và động vật quý hiếm. Những dịch bệnh hàng loạt, khí hậu biến đổi mùa màng thất bát, kinh tế khó khăn và hàng ngàn những ảnh hưởng khác.

Môi trường là nơi cho ta sống, cho ta tồn tại, thiếu đi môi trường con người rồi cũng sẽ tan biến. Chính vì thế bảo vệ môi trường chính là bảo vệ bản thân mình. Từ những điều to lớn như khí thải nhà máy đến bãi rác ngàn năm, việc đơn giản và thực hiện ngay được là thay đổi thói quen tiêu dùng và sử dụng túi giấy vừa tiện lợi lại giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường, ngăn chặn ô nhiễm.

tui-giay

Sử dụng túi giấy vừa tiện lợi lại giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường, ngăn chặn ô nhiễm

Túi giấy được dùng để bảo vệ môi trường

Ta đều biết rằng sử dụng túi nilon để đựng hàng hóa rất tiện lợi và có thể tái sử dụng thế nhưng túi ni-lông lại khó phân hủy và phân hủy vào đất cũng tạo nên ảnh hưởng không tốt cho đất. Chính đó là nguyên nhân gây ra những bãi rác nghìn năm không thể phân hủy, những câu chuyện tắc cống, chân cầu, sông bốc mùi. Sử dụng túi giấy không chỉ tiện lợi bởi túi gọn nhẹ, có độ dẻo dai nhất định, có thể đựng nhiều đồ khác nhau đồng thời việc tái sử dụng cũng dễ dàng chỉ cần bảo quản tránh nước tốt và không quá tải.

Túi giấy ngày nay được nhiều người ưa chuộng còn bởi mẫu mã túi giấy được đầu tư hơn, xinh xắn, lịch sự và độ bền cũng được nâng cao hơn. Nếu lựa chọn để tặng quà hay đi mua sắm hoặc đựng hàng hóa cho khách, một chiếc túi giấy vẫn sẽ ăn điểm hơn rất nhiều.

tui-giay

Túi giấy thân thiện và đẹp hơn ni-long

Túi giấy với nhiều kích cỡ, kiểu dáng và chủng loại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn sử dụng túi như thế nào để tiết kiệm chi phí cho bản thân. Công ty TNHH Bao bì Đồng Phát rất hân hạnh đồng hành cùng bạn trong hành trình sử dụng túi giấy – bảo vệ mẹ thiên nhiên.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *