Mang lại lợi thế cạnh tranh khi thùng carton in offset đẹp và tốt

Thùng carton thì vốn không xa lạ với chúng ta, thế nhưng thùng carton in offset thì lại là một khái niệm còn mới với nhiều người. Với các doanh nghiệp hiện nay chất lượng hàng hóa, dịch vụ tốt còn cần quan tâm đến hình thức đóng gói và bao bì để thấy được độ chuyên nghiệp và tính cạnh tranh cao. Lựa chọn thùng carton in offset là giải pháp mang lại lợi thế cho bạn.

Phân biệt thùng carton in Flexo và thùng carton in offset

Những hình ảnh, màu sắc, thông tin được in trên carton với nhiều hình thức khác nhau. Được biết đến phổ biến là phương thức in Flexo tức in máy với số lượng lớn. Với các in này bạn tiết kiệm được chi phí tối đa tuy nhiên nhược điểm là chúng khá bình thường và không được bắt mắt.

Thùng carton in offset là loại hình in công nghệ mới, ngoài những hình ảnh, màu sắc và thông tin yêu cầu được in trên mặt bìa thì mặt bìa còn được phủ một lớp ép lên trên lớp mực để đảm bảo nước bị dính lên giấy sẽ không làm bay màu mực. Chất lượng hình ảnh và màu sắc cũng tốt hơn. 

thung-2

Phần bìa được phủ lớp bóng sang trọng hơn

Cạnh tranh bằng thùng carton in offset

Với chất lượng in tốt, đảm bảo giữ được màu sắc bởi lớp phủ bóng bên ngoài, in offset còn giúp cho thùng carton in offset trông bắt mắt, sang trọng và mang lại cảm giác chất lượng được nâng tầm hơn. Chính vì thế, sản phẩm của bạn được đóng gói với hình thức này chắc chắn mang lại cảm giác chuyên nghiệp và sản phẩm có chất lượng hơn.

Cạnh tranh được với các sản phẩm cùng dòng và thị phần giống nhau chỉ nhờ phần đóng gói bao bì là có thật. Với một bao bì được đóng gói chất lượng, cẩn thận thì nhà phân phối cũng thích thú hơn và người tiêu dùng cũng có thiện cảm với sản phẩm của bạn hơn. 

thung-3

Hộp đựng chất lượng hơn

Với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay không chỉ cần sản phẩm chất lượng mà dịch vụ và đóng gói bao bì cũng là một phần rất quan trọng để người tiêu dùng biết đến và tin dùng sản phẩm của bạn. Một sản phẩm tốt cần có sự chuyên nghiệp từ bên ngoài đến chất lượng bên trong. Bạn sẽ không thể tiếp cận và thuyết phục được khách hàng với một mẫu mã xấu xí, bao bì cẩu thả, méo mó, mờ nhạt đâu. Chính mẫu mã chiếm 70% quyết định thử và sử dụng của khách hàng. Theo xu hướng đó, nhiều doanh nghiệp tập trung đầu tư cho bao bì rất nhiều.

Với những nhà phân phối, một địa doanh nghiệp uy tín là cách làm việc chuyên nghiệp từ khâu đóng gói, vận chuyển và phân phối hàng hóa. Do đó bạn có thể tự thấy, lựa chọn được một địa chỉ làm thùng carton in offset đẹp và tốt cho mình đã giúp bạn giải 2 – 3 phần được bài toán phân phối rồi. Địa chỉ chúng tôi giới thiệu bạn nhà phân phối và in ấn carton chất lượng: http://dongphatback.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *