Lựa chọn chất liệu in tem nhãn decal sao cho chuẩn?

Một trong những phương pháp marketing hiệu quả, đem đến nhiều thông tin cũng như đưa sản phẩm gần hơn với người tiêu dùng mà không cần tốn quá nhiều chi phí đó là sử dụng tem nhãn. Theo đó, để có được một dự án thành công thì hiệu quả sử dụng, tính thẩm mỹ phù hợp với ngân sách thì việc lựa chọn chất liệu tem nhãn decal phù hợp là một khâu quan trọng. Vậy có những loại chất liệu in tem nhãn decal chuẩn nào? Hãy cùng theo dõi bài viết để có được câu trả lời nhé.

Tem nhãn decal được làm bằng chất liệu nhựa

tem-2

Tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi hiện nay

Trong công nghiệp, những loại nhựa để làm tem nhãn decal có thể là PVC hoặc polypropylen trắng. Với màng trắng phủ trên bề mặt của mình, các loại nhựa này mang đến chất lượng in tuyệt vời, sắc nét với tuổi thọ cao. 

Cùng với đó, vì các loại tem nhãn decal được in bằng nhựa nên miễn nhiễm với nước, cũng như các loại hóa chất, dầu mỡ và dung môi khác, không dễ bị trầy xước và có khả năng sử dụng tốt trại các môi trường khắc nghiệt khác nhau như đông lạnh, ngoài trời hay trong nhà máy, xí nghiệp mà khó bị hư hỏng hay mất màu.

Tem nhãn decal bóng

Là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong việc in ấn tem nhãn decal, những giấy decal bóng có chất liệu khá nhẹ với tráng phủ bên trên mang đến một hiệu suất cao cũng như có giá thành in ấn phù hợp. 

Hơn hết, chất liệu in ấn này còn giúp tăng cường độ mờ, độ sáng, độ bóng và độ mịn cho nhãn hiệu được in ấn, giúp tăng giá trị cũng như mang đến vẻ ngoài chuyên nghiệp cho thương hiệu. Đó cũng chính là lý do mà chất liệu này được lựa chọn hơn hết trong việc in ấn tem nhãn decal.

Tem nhãn decal trong suốt

tem-3

Tem nhãn decal mang đến tính thẩm mỹ cáo cho sản phẩm

Nhằm phù hợp với các vật dụng nhựa hay thủy tinh trong suốt một màu và đảm bảo mang đến cái nhìn rõ ràng cho các thông tin được in trên tem nhãn thì các loại tem nhãn decal trong suốt được ra đời. 

Các loại tem nhãn decal được làm bằng chất liệu này có khả năng chống nước, chống rách và phù hợp với thẩm mỹ của nhiều loại sản phẩm như nước đóng chai hay mỹ phẩm,…

Tem nhãn decal bằng bạc

Các loại tem nhãn được làm bằng chất liệu decal bạc thường cứng tuy nhiên chất lượng khá cao và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, có nghĩa là tại các mức nhiệt độ khác nhau thì các loại tem nhãn decal bạc vẫn duy trì được kích thước ban đầu của mình. 

Các loại tem nhãn này thích hợp với những đồ dùng điện tử, các hàng hóa có bề mặt bằng vì nếu sử dụng tại các sản phẩm có bề mặt cong sẽ bị gãy.

Tem nhãn decal bằng giấy kim loại

Tương tự nhưng tem nhãn decal bạc nhưng các loại tem nhãn decal bằng giấy kim loại được tráng bằng nhiều màu khác nhau, mang đến khả năng in tuyệt vời và sự sang trọng cũng như đẳng cấp cho hàng hóa.

Hy vọng là bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin về tem nhãn decal bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *