Làm sao giúp nâng cao chất lượng in tem nhãn decal?

Tem nhãn Decal đã không còn xa lạ đối với thế giới hiện đại, chúng xuất hiện khắp mọi nơi với nhiều mục đích khác nhau, nhưng thường sẽ được nhắm vào mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Do đó, để sản phẩm tem nhãn decal luôn được bền đẹp nhất luôn là câu hỏi của rất nhiều người, vậy Làm sao giúp nâng cao chất lượng in tem nhãn decal?

Cán màng

Cán màng là phương pháp gia công dùng một lớp màng Polymer được cán nhiệt dính vào bề mặt sản phẩm ví dụ như tem nhãn decal nhằm bảo vệ sản phẩm, bền màu theo thời gian. Ngoài ra, nó còn giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi khi dính bẩn, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Cán màng được phổ biến với 2 loại khác nhau đó là cán bóng và cán mờ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của tem nhãn decal mà người ta dùng phương pháp gia công phù hợp.

tem-1

Tem decal đơn giản

Sản phẩm sau khi được cán bóng sẽ có độ bóng sáng đẹp mắt, thích hợp với việc gây chú ý trong quảng bá, nổi bật sản phẩm. Đặc biệt là những sản phẩm decal dành cho trẻ em, sáng bóng loáng luôn được các bạn nhỏ để tâm và thích thú.

Còn đối với cán mờ, sản phẩm sẽ có độ mờ nhất định, tạo cảm giác sang trọng, bề mặt in của decal sẽ tạo cảm giác trơn, láng. Thích hợp với những thương hiệu hướng tới sự quý phái và sang trọng.

Dập chìm, dập nổi

Trong nhiều trường hợp, dập chìm nổi là phương pháp được nhiều người tin dùng trong quá trình in tem nhãn decal. Phương pháp này khiến decal có độ chìm, độ nổi đúng theo tên gọi của nó, giúp tạo ấn tượng với người tiêu dùng.

Ưu điểm nổi bật của dập chìm nổi là sản phẩm thành quả rất đẹp mắt, độc đáo, chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao. Tem nhãn decal được in chìm, nổi không chỉ bắt mắt mà còn cho cảm giác chạm, sờ rất thú vị và tinh tế. 

Mặc dù đã được áp dụng từ nhiều năm trước trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam in chìm nổi vẫn chưa được phổ biến lắm. Vì thế, giá thành của phương pháp này khá đắt đỏ, và số lượng in của nó cũng không được nhiều nên kén chọn khách hàng sử dụng.

Ép nhũ (ép kim)

Ép nhũ hay còn có tên gọi ngày xưa là ép kim, kỹ thuật ép phủ một lớp kim loại màu vàng lên bề mặt sản phẩm, tạo cảm giác sang trọng, bóng loáng. 

Qua thời gian, người ta thay thế kim loại bằng các loại nhũ với nhiều màu sắc khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như đáp ứng thị trường tem nhãn decal vô cùng đa dạng hiện nay.

tem-2

Decal nhũ bắt mắt

Công ty TNHH bao bì giấy Đồng Phát với công nghệ in tem nhãn decal tiên tiến, hiện đại rất hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách, với phương châm uy tín đi kèm chất lượng. Đồng Phát luôn nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành trên con đường phát triển của Quý khách: https://dongphatpack.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *