Làm sao để có một mẫu hộp carton in offset chất lượng cao, đẹp mắt?

Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, thế nên công nghệ in ấn hộp carton cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có một loại công nghệ in ấn hộp giấy carton đang được rất ưa chuộng chính là hộp carton in offset. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về công nghệ hiện đại này nhé!

Công nghệ in hộp giấy carton bằng offset là như thế nào?

hop-2

In offset được xếp đầu trong bảng xếp hạng công nghệ in ấn phổ biến được nhiều người dùng nhất hiện nay

Hộp carton in offset là một loại công nghệ in ấn cao cấp và hiện đại. Nó đang được xếp đầu trong bảng xếp hạng công nghệ in ấn phổ biến được nhiều người dùng nhất hiện nay. Công nghệ này được thực hiện qua các công đoạn chuyên nghiệp , đầu tiên những hình ảnh cũng như các thông tin sẽ được ép lên một tấm offset với những màu sắc được chọn, tiếp theo những hiền ảnh và chữ này sẽ được tiếp tục in từ tấm offset lên trên bề mặt hộp giấy carton.

Thông thường, những sản phẩm hộp carton in offset  sẽ có được chất lượng hình ảnh và màu sắc chất lượng hơn và sắc nét hơn so với những loại công nghệ in thông thường khác. Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn hộp carton in offset thay cho những loại hộp khác trên thị trường ngày nay.

Những ưu điểm của hộp carton in offset

hop-3

Hộp carton in offset được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của hộp carton in offset chính là chất lượng hình ảnh và màu sắc khi in ra cực kì trung thực, sắc nét và chất lượng cực kì đáng hài lòng. Không chỉ thế, mà công nghệ in offset này còn có tốc độ in nhanh chóng và dễ dàng đối với những bản in có số lượng lớn.  Bên cạnh đó, bạn sẽ không bao giờ thất vọng với những hộp carton in offset bởi bạn sẽ cực kì hài lòng về việc màu mực in bằng công nghệ này không hề dễ bị lem, làm mất giá trị thẩm mỹ như những loại công nghệ khác.

Ưu điểm tiếp theo của hộp carton in offset được nói đến chính là về chi phí của nó, có thể nói, khác với những công nghệ in ấn thông thường, chi phí cho công nghệ in ấn hiện đại này nó được xem là rẻ hơn với quy mô in số lượng lớn, không chỉ thế bạn còn có thể tiết kiệm một chi phí đáng kể về mực in bởi công nghệ in offset này còn có khả năng điều chỉnh mực in tự động và đấy chính là ưu điểm giúp nó vượt trội hơn những công nghệ in ấn khác.

Với các thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về công nghệ hộp carton in offset. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguyên liệu giấy phù hợp cho công nghệ in hiện đại này, Đồng Phát sẽ là một lựa chọn uy tín và đáng tin cậy. Hãy liên hệ ngay để nhận được những hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *