Kinh nghiệm mua thùng carton vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí

Thùng carton ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của mọi người như vận chuyển đồ đạc, lưu trữ và bảo quản hàng hóa khi vận chuyển, đóng gói sản phẩm…. Bên cạnh đó, thùng carton cũng được sử dụng trong đóng gói, bảo quản hàng hóa thông dụng được nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp hàng hóa lựa chọn bởi nó mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tối ưu. Tuy nhiên, khi cần mua thùng carton thì không phải ai cũng có kinh nghiệm, đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Bằng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thùng giấy carton, Đồng Phát Pack sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi mua thùng carton để từ đó đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp.

Những vấn đề cần quan tâm khi chọn mua thùng carton giá rẻ:

  • Điều quan trọng đầu tiên cầu lưu ý nhằm đảm bảo hàng hóa, sản phẩm được bảo vệ một cách tốt nhất chính là chất lượng của giấy được sử dụng để đóng thùng kèm theo đó là một số thông số kèm theo khác
  • Hiện tại, thùng giấy được thiết kế 3,5,7 lớp sóng vì thế mà tùy thuộc vào mục đích sử dụng và đặc tính của hàng hóa để đưa ra độ dày, số lớp phù hợp
  • Chất giấy carton có khả năng chống ẩm, chống nước tốt khi sử dụng nhằm bảo vệ sản phẩm. Bên cạnh đó các sản phẩm đặc biệt như hàng đông lạnh… cần phải thêm một lớp chống thấm
  • Để đảm bảo khối lượng và trọng tải trong quá trình vận chuyển, bạn nên lựa chọn thùng carton có kích thước phù hợp dựa trên đặc tính của hàng hóa hạn chế tối đa hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Kinh nghiệm mua thùng carton vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí:

Kích thước của thùng

Dựa vào nhu cầu đựng, đóng gói, lưu trữ và trong quá trình vận chuyển hàng hóa để đưa ra lựa chọn kích thước thùng giấy carton giá rẻ phù hợp. Tránh việc lựa chọn thùng giấy carton có kích thước lớn hơn so với sản phẩm bởi nó không chỉ gây tốn chi phí mà nó còn bị hạn chế trong tình trạng di chuyển, vận chuyển đồ đạc, hàng hóa.

Lựa chọn độ cứng của thùng giấy sao cho phù hợp

Tùy thuộc vào đặc tính, trọng lượng của sản phẩm, hàng hóa để đưa ra cho bạn lựa chọn mẫu thùng giấy carton có độ cứng phù hợp. Nếu hàng hóa có trọng lượng lớn, sản phẩm dễ bị hư hỏng, bể vỡ khi va chạm thì bạn nên lựa chọn thùng carton giấy có độ cứng cao. Bởi đây sẽ là cách hạn chế tối đa tình trạng hàng hóa bị hư hỏng, không còn nguyên vẹn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn các thùng carton chất lượng có nhiều lớp sóng đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn nhằm bảo vệ sản phẩm tốt nhất, độ bền cao. Vì thế, tùy thuộc vào từng tính chất cũng như yêu cầu hàng hóa mà bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn mẫu hộp carton giấy chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Chất lượng cùng với tính năng sử dụng của thùng carton

Thùng giấy carton được xem là cách giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thân thiện với môi trường, tạo dựng thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động kinh doanh, dịch vụ lưu trữ đồ đạc… Tuy nhiên để thùng carton phát huy hiệu quả thì bạn nên kiểm tra cẩn thận xem sản phẩm có độ cứng đạt tiêu chuẩn hay không, sản phẩm có đảm bảo về hình dáng vững chắc hay không. Ngoài ra, vấn đề chống thấm nước cũng là một yếu tố cần quan tâm nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển, lưu trữ đồ đạc diễn ra hiệu quả.

Lựa chọn mẫu thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu thùng carton đa dạng kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng từ thùng gấp, thùng có nắp đậy, thùng nắp có thể tháo rời… Do đó tùy thuộc vào từng sản phẩm mà bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn mẫu thùng phù hợp.

Bên cạnh đó để tạo dựng thương hiệu thì bạn có thể thêm vào một số hình ảnh, tên thương hiệu, logo… ở bên ngoài thùng carton giúp thu hút người dùng.

Lựa chọn địa chỉ bán thùng giấy carton uy tín tín, chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp thùng giấy carton từ nhỏ đến lớn vì thế sẽ không khó để tìm được địa chỉ mua thùng giấy carton giá rẻ tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao vừa mua được thùng giấy carton giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bởi họ biết từng khách hàng sẽ cần gì và làm thế nào để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên lựa chọn thùng carton ở đâu vừa chất lượng, vừa giá tốt tại TPHCM thì Đồng Phát Pack là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo, ưu tiên lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế bao bì giấy, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất tại thị trường hiện nay. Được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng học hỏi, tìm hiểu, đầu tư trang thiết bị mới nhất hiện nay như máy ghép khô có dung môi và không dung môi, máy tráng, máy thổi 3 lớp, 5 lớp… từ đó mang đến những sản phẩm thùng carton chất lượng tốt với khả năng chống tia tử ngoại và chống thẩm thấu hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thùng giấy carton:

Ngoài những kinh nghiệm mua thùng giấy carton thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau trong quá trình sử dụng nhằm đảm bảo thùng giấy được lâu hơn:

  • Nếu đựng các sản phẩm bằng chất liệu nước thì tốt nhất nên chọn vỏ ngoài bằng nhựa nhằm hạn chế tối đa bị ướt khi cầm, tiếp xúc
  • Sau khi mua thùng giấy về thì nên sử dụng ngay tránh để quá lâu làm ảnh hưởng đến mức độ cứng cáp và bền bỉ của thùng. Cùng với đó có thể bị côn trùng làm rách
  • Nếu đựng các sản phẩm có trọng lượng lớn thì nên mua thùng carton chất lượng với cứng 5 lớp trở lên để đóng gói, bảo quản và vận chuyển
  • Trong quá trình vận chuyện với thời tiết không thuận lợi, mưa gió thì nên bọc ngoài thùng một lớp bạt hoặc lớp nilon
  • Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều mẫu thùng giấy với nhiều loại giấy và thành phần khác nhau vì thế khi sử dụng hãy đảm bảo luôn đạt hiệu quả tối ưu đáp ứng nhu cầu sử dụng, phát huy hiệu quả mà nó mang lại.

Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích một phần nào đó cho quý khách hàng khi cần mua thùng carton, nếu còn câu hỏi cần hỗ trợ, giải đáp vui lòng liên hệ với Đồng Phát Pack qua hotline 0938.650.039 – 0972.887.906. Đồng Phát Pack – Đơn vị cung cấp thùng carton chất lượng trên toàn quốc rất hân hạnh hỗ trợ, phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *