Kinh nghiệm đặt in túi giấy đẹp, chất lượng

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng túi giấy trong hoạt động mua sắm thay cho các loại túi nhựa, túi ni lông được người tiêu dùng hưởng ứng. Chính vì thế mà các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh giày dép, mĩ phẩm, phần áo… đã thiết kế và đầu tư in ấn mẫu túi giấy để đựng các sản phẩm kinh doanh khi bán cho khách hàng. Không chỉ đóng vai trò trong việc đựng sản phẩm mà nó còn là cách nhận diện thương hiệu, tạo dựng sự khác biệt với các công ty đối thủ.

Vì sao túi giấy lại được ưa chuộng hiện nay?

Không phải ngẫu nhiên mà các thị trường bán lẻ đang có xu hướng sử dụng túi giấy đựng sản phẩm, mặt hàng kinh doanh bởi túi giấy thật sự mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời trong quá trình sử dụng túi giấy chất lượng.

Túi giấy cũng giống với các loại bao bì khác nó giúp chứa đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi những tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng. Bên cạnh đó nó còn mang đến sự tiện lợi giúp người mua có thể dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc di chuyển sản phẩm từ địa điểm này đến địa điểm khác mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Túi giấy được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc thực vật vì thế mà dễ dàng tiêu hủy hay tái tế sử dụng. Đồng thời sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người dùng.

Bên cạnh đó, sau khi tái chế sử dụng nhiều lần thì bạn có thể gom chúng lại 1 chỗ và bán lại cho những cơ sở thu mua giấy vụn mang lại nguồn thu nhập nhỏ cho người dùng. Vừa có thêm một khoản tiền vừa giúp cho môi trường giảm được gánh nặng về rác thải.

Kinh nghiệm đặt in túi giấy đẹp, chất lượng không phải ai cũng biết:

Để sở hữu được cho mình những sản phẩm túi giấy chất lượng thì bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  • Lựa chọn chất liệu của túi giấy:

Lựa chọn chất liệu giấy sao cho phù hợp với từng sản phẩm của mình là một yếu tố cần phải quan tâm nhằm đảm bảo sản phẩm được bảo quản, vận chuyển diễn ra thuận lợi. Bạn nên xác định lựa chọn chất liệu giấy dày hay mỏng, cứng hay mềm… Có thể bạn sẽ phải lựa chọn nhiều chất liệu túi giấy khác nhau để phù hợp với từng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Nếu đang không biết nên lựa chọn chất liệu giấy nào thì có thể nhờ đến sự tư vấn của các công ty bao bì giấy họ sẽ hỗ trợ, tư vấn đưa ra lựa chọn chất liệu giấy phù hợp.

  • Tính toán số lượng đặt in

Khi đặt in túi giấy giá rẻ thì việc xem xét số lượng sản phẩm sao cho phù hợp trước khi đặt in cũng là yếu tố cần được quan tâm. Tốt nhất bạn nên đặt dư ra một ít so với nhu cầu tránh trường hợp bị thiếu trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó việc đặt in với số lượng lớn sẽ có mức giá tốt hơn so với đặt in số lượng ít. Ngoài ra, bạn cũng cần thống nhất với đơn vị sản xuất về thời gian giao hàng tránh trường hợp khi cần không có. Nếu bạn đang cần gấp thì tốt nhất nên đặt in túi giấy với số lượng ít rồi sau đó lấy đơn hàng vào những lần tiếp theo.

  • Lựa chọn kích thước cũng như kiểu dáng của túi giấy phù hợp

Mỗi túi giấy sẽ được thiết kế theo 3 kích thước là chiều rộng, chiều cao và chiều hông. Vì thế bạn nên đo kích thước của sản phẩm và tính toán sao cho kích thước của túi giấy phù hợp, vừa vặn, đảm bảo hiệu quả cao nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Nếu vẫn chưa xác định được thì bạn có thể yêu cầu đơn vị sản xuất cho xem một số kích thước túi mẫu trước để ước lượng, đưa ra lựa chọn chính xác.

  • Luôn ưu tiên những địa chỉ in túi giấy uy tín, chuyên nghiệp

Việc lựa chọn đặt in túi giấy tại những địa chỉ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhận được sản phẩm chất lượng, theo đúng yêu cầu đề ra và thời gian nhận sản phẩm đúng thỏa thuận không bị gián đoạn. Cùng với đó họ sẽ biết được từng khách hàng cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện và chuyên nghiệp nhất.

Đồng Phát Pack tự hào là một trong những đơn vị sản xuất thùng carton, túi giấy uy tín, chuyên nghiệp luôn đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng. Tại đây, công ty sở hữu nhiều mẫu mã, màu sắc, chất liệu túi khác nhau giúp khách hàng đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp. Cam kết báo giá chi phí in túi giấy phù hợp chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng khi cần mua túi giấy. Bạn có thể tham khảo một số mẫu túi giấy của Đồng Phát Pack để từ đó đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp và đặt in cho mình những túi giấy đẹp và chất lượng nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *