Khám phá kích cỡ hộp carton in offset được dùng phổ biến ngày nay

Những chiếc hộp carton in offset được sử dụng ngày một nhiều trong thị trường hiện nay. Tuy nhiên có bao giờ bạn đặt ra thắc mắc về kích thước của chiếc hộp này khi ứng dụng trong thực tế hay chưa? Nếu chưa biết thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Mục đích sử dụng của hộp giấy được in offset

Hiện nay sản phẩm hộp offset được sử dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu chứa, đựng của khách hàng. Ngành hàng thực phẩm, ngành hàng thời trang, ngành cơ khí, ngành thủ công mỹ nghệ, ngành mỹ phẩm, … đều có nhu cầu cao trong việc sở hữu cũng như sử dụng mẫu hộp giấy được in offset đẹp nhất để phục vụ mục đích sử dụng của mình. Hộp giấy in offset mang đến ưu điểm về mặt thẩm mỹ cao cho người dùng, mang đến những lợi thế về mặt môi trường cũng như sức chứa đựng với nhiều kích thước khác nhau của chiếc hộp được thiết kế nên.

Kích cỡ hộp giấy in offset được sử dụng thông dụng hiện nay

hop-carton-in-offset

Hộp giấy offset in chất lượng, nhiều kích cỡ

Hiện nay, tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà những chiếc hộp giấy in offset có kích thước khác nhau sẽ được sản xuất nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu của người sử dụng. Hộp giấy đựng thức ăn nhanh có kích thước nhỏ, hộp giấy đựng vật dụng lưu niệm có kích thước nhỏ, hộp trà cũng là sản phẩm có kích thước nhỏ và được gia công bởi 3 lớp giấy được in offset. Ngược lại mặt hàng sản phẩm có khối lượng, kích cỡ lớn sẽ được đựng trong chiếc hộp lớn được gia công từ 5 hoặc nhiều hơn những lớp giấy phục vụ cho mục đích chứa lớn của người dùng. Chiều dài, chiều rộng, chiều cao của hộp nói chung tùy thuộc theo đơn hàng của người khách hàng đưa ra tương đương với tính năng sử dụng hộp giấy in offset của họ. 39 × 29 × 44 cm hoặc 60 × 42 × 35cm là kích thước thường được sử dụng cho hộp giấy 5 lớp.

Gợi ý địa điểm in hộp giấy offset uy tín nhất nên liên hệ

hop-carton-in-offset

Hộp giấy in offset đẹp mắt

Hiện nay, có rất nhiều những điểm nhận gia công, in ấn sản phẩm hộp giấy offset được ra đời để phục vụ cho nhu cầu cũng như mục đích sử dụng ngày càng phổ biến của khách hàng trong thị trường. Bạn nên liên hệ với đơn vị có tiếng trong thực hiện gia công hộp carton in offset và được nhiều khách hàng khác tin tưởng hợp tác chọn lựa; địa điểm sản xuất hộp giấy đặt tiêu chí chất lượng – an toàn lên hàng đầu hơn là địa điểm đặt lợi nhuận, doanh số sản xuất. Những kích thước hộp giấy khác nhau đều sẽ được nhận gia công nếu bạn tìm kiếm được đơn vị đáng tin cậy; giấy Đồng Phát chính là nơi bạn cần thiết lui đến để sở hữu chiếc hộp giấy offset có kích thước chuẩn xác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *