In offset nên lựa chọn loại hộp carton như thế nào?

Hộp carton in offset sẽ có chất lượng khác nhau khi in trên các loại hộp khác nhau, để chọn được loại hộp carton phù hợp nhất với sản phẩm của bạn thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Không những thế bài viết sẽ cho bạn thêm nhiều kiến thức về in offset, phương pháp in đang thịnh hành nhất hiện nay.

Các loại hộp carton in offset

Hiện nay đang có 4 loại hộp carton in offset thịnh hành hiện nay là loại: sóng A, B, C, E. Loại sóng A có chiều dài sống 4.7mm, B 2,5mm, C 3.6mm, E 1.5mm. Mỗi loại hộp sẽ có chất lượng khác nhau tùy thuộc vào các sợi liên kết gỗ.

Để lựa chọn được loại hộp carton tốt không phải chỉ dựa vào độ bền, màu sắc cũng như các liên kết hydro trong sợi gỗ của hộp bìa giấy carton. Mà còn phù thuộc vào loại sản phẩm bạn đang sản xuất và sẽ đóng gói.

Hộp carton sóng A là loại giúp phân tán lực tốt trên toàn bộ bề mặt, có khả năng chứa các đồ vật nặng bên trong.

Hộp carton sóng B là loại hộp có bước sóng vừa phải, có khả năng chịu lực xuyên thủng hộp giấy.

Hộp carton sóng C chịu lực khá tốt nhưng khả năng vẫn kém hơn hộp sóng A, nhưng ưu điểm sóng C là ngắn sẽ mang lại các loại hộp nhỏ gọn.

hop-2

Các loại sóng

Hộp carton sóng E có chiều dài ngắn nhất, chịu lực kém nhất nên chỉ phù hợp thiết kế các loại hộp nhỏ, chỉ chứa được các vật nhỏ và nhẹ.

Phân loại hộp carton in offset

Hiện nay có rất nhiều kiểu hộp carton in offset khác nhau nhưng chủ yếu nằm trong 5 kiểu sau: hộp carton nắp chồm đáy gài, hộp carton thường, hộp gài, hộp carton nắp âm dương, hộp hai nắp chồm.

hop-3

Các kiểu hộp carton in offset

Tùy vào mục đích sử dụng bạn sẽ lựa chọn loại hộp phù hợp nhất.

Công nghệ in offset trên hộp carton

Có 2 loại công nghệ in đang hiện hành trên thị trường là in offset và in flexo, cả hai loại in đều có mục đích chung là in hình ảnh, logo, thương hiệu trên các hộp carton để quảng bá thương hiệu.

Cả hai đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, mục đích cuối đều là mang lại sản phẩm đẹp nhất, có màu sắc, hình ảnh tốt nhất để thu hút khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ in offset là có giá thành rẻ, màu sắc chính xác cao, sắc nét, in được đa dạng kích thước khác nhau. Đặc biệt vượt trội hơn in flexo chính là thời gian cho ra sản phẩm nhanh hơn cả.

Hộp carton in offset là lựa chọn tốt nhất, vì in offset không gây ô nhiễm môi trường trong khi in flexo lại ngược lại. 

Nếu bạn đang muốn in offset trên hộp carton thì hãy lựa chọn công ty Đồng Phát, công ty in offset các loại uy tín, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Truy cập https://dongphatpack.com/ để biết thêm thông tin về công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *