In lịch tết – lịch giá rẻ

Lịch là một nét đẹp truyền thống của Việt Nam. Nó vừa là món quà tri ân dành tặng cho nhau nhân dịp tết đến xuân về, vừa là một bức tranh đầy màu sắc để trang trí trên tường, trên bàn làm việc.

lịch tết – lịch giá rẻ

 

Các loại lịch phổ biến trên thị trường

  1. Lịch lò xo 7 tờ

Lịch lò xo được thiết kế theo hình thức  đẹp, trang nhã, tiện dụng, rất thích hợp cho việc quảng bá thương hiệu của các đơn vị cá nhân, tổ chức.

Lịch lò xo thiết kế và in ấn với nhiều mẫu lịch đẹp, đa dạng sắc màu với nhiều chủ đề như : Lịch 7 tờ tranh thủy mạc, lịch phong cảnh, lịch cảnh đẹp thiên nhiên…

Mẫu lịch lò xo
Mẫu lịch lò xo

 

Mẫu lịch lò xo
Mẫu lịch lò xo

 

Mẫu lịch lò xo
Mẫu lịch lò xo

 

Mẫu lịch lò xo
Mẫu lịch lò xo

 

  1. Lịch để bàn

Lịch để bàn mẫu mã đa dạng, đẹp, thể hiện nhiều phong cách khác nhau như: phong cảnh, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, hay đơn giản chính là hình ảnh công ty bạn sẽ được thiết kế phù hợp nhất, cho lên các mẫu lịch tết để bàn đều thể hiện sự mang lại may mắn và tài lộc đến bạn, cho công ty bạn và cho cả những người thân của bạn.

Mẫu lịch để bàn
Mẫu lịch để bàn

 

Mẫu lịch để bàn
Mẫu lịch để bàn

 

Mẫu lịch để bàn
Mẫu lịch để bàn

 

  1. Lịch bloc

Lịch bloc là loại lịch mỗi ngày 1 tờ, tổng số tờ là 365 tờ tương ứng với 1 ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ để sử dụng. Những mẫu lịch bloc được in với nhiều màu, nhưng chủ đạo vẫn là màu đỏ.

Chúng tôi sử dụng những chất liệu tốt nhất để làm ra cuốn lịch bloc đạt chất lượng như là: cuốn lịch được gắn vào một tấm bìa cứng, hoặc carton, bìa ép ván,…

Mẫu lịch bloc
Mẫu lịch bloc

 

Mẫu lịch bloc
Mẫu lịch bloc

 

Mẫu lịch bloc
Mẫu lịch bloc

 

Chính vì sự chắc chắn và tiện dụng mà trong những năm gần đây lịch bloc rất nhiều đơn vị kinh doanh chọn làm quà tặng cho khách hàng.

 

  1. Lịch gỗ Laminate sang trọng

Lịch gỗ Laminate là vật liệu bề mặt có khả năng chịu nước, chịu lửa, đa dạng về màu sắc vân hoa với nhiều tính năng, chuyên được sử dụng để trang trí bề mặt thay thế gỗ tự nhiên trong lĩnh vực nội thất, đồ gỗ gia dụng như kệ tủ, bàn ghế, vách ngăn, tường ốp, sàn gỗ… đặc biệt những năm gần đây còn được sửa dụng làm bìa lịch bloc.

Mẫu lịch gỗ
Mẫu lịch gỗ

 

Mẫu lịch gỗ
Mẫu lịch gỗ

 

Mẫu lịch gỗ
Mẫu lịch gỗ

 

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Đồng Phát tự hào là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Đồng Phát Pack có thể cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt như lịch tết, lịch bloc treo tường, hộp đựng, hộp giấy, in lịch tết, pet đựng nước, thùng carton, thùng carton in offset, túi giấy, phong bì, tem nhãn,…

Khi đến với Đồng Phát Pack, bạn sẽ được tư vấn tận tình từng loại. Điều đó giúp bạn lựa chọn được mẫu lịch đẹp, tiết kiệm.

 

Đơn vị in lịch tết, lịch bloc treo tường giá rẻ

Với quy trình sản xuất khoa học, tuân thủ các quy định khắt khe cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất, Đồng Phát Pack không ngừng cố gắng, phát triển trở thành một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp in ấn tốt nhất hiện nay.

 

Để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Đồng Phát

Địa chỉ: D7/6T5/4 Tổ 15, Ấp 4, X.Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, Tp.HCM

Điện thoại: 028.6656.9339 – 0888.319.339

Holtine: 0938.650.039 – 0972.887.906

Email: Dongphat.baobigiay@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *