In lịch tết giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh

Đồng Phát Pack chuyên in lịch tết giá rẻ nhất thị trường đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

In lịch tết từ lâu đã được xem là một trào lưu vào những dịp cuối năm và chuẩn bị cho năm mới. Lịch tết không chỉ là một món quà mà còn mang nét đẹp văn hóa từ ngàn đời nay của người Việt. Bên cạnh đó, đây không chỉ là để xem ngày tháng mà nó còn là vật trang trí giúp không gian của căn nhà, công ty trở nên đẹp, thu hút hơn. 

Ngày nay, tặng lịch trước tết còn được xem là nét đẹp văn hóa quan trọng trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, doanh nghiệp từ đó tăng cường mối quan hệ kinh doanh, marketing hiệu quả, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty được tốt hơn.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng, Đồng Phát Pack luôn nâng cao chất lượng dịch vụ in lịch tết giá rẻ, góp phần tô thêm bản sắc văn hóa Việt Nam vào mỗi dịp xuân về.

Các loại lịch tết trên thị trường được người dùng sử dụng hiện nay:

Trên thị trường hiện nay có 3 loại lịch tết thông dụng được sử dụng hiện nay:

 • Lịch để bàn chữ A: Đây thường là mẫu được sử dụng cho nhân viên văn phòng với 7 tờ hoặc 13 tờ và được in đều 2 mặt
 • Lịch Bloc: Mang phong cách cổ truyền, truyền thống của người Việt Nam với thiết kế cổ điện, đóng thành quyển 365 tờ tương ứng với các ngày trong năm với đầy đủ thông tin cơ bản cho người dùng. Lịch Bloc có thể được treo trực tiếp trên tường hoặc đặt trên một tấm bìa cứng đóng cố định vào tường theo đúng nhu cầu của người dùng.
 • Lịch treo tường: Bao gồm 1,5,7,13 tờ cơ bản được thiết kế kiểu đóng đinh treo tường và được cố định bằng lò xo. Các loại lịch này được thiết kế và in ấn theo nhu cầu và sở thích cho người. 

Các kích thước và quy cách in lịch thường được dụng:

 • Lịch bàn 13 tờ không có note với kích thước 16 x 22 cm, in đầy đủ thông tin công ty thường là ép kim (Ép nhủ) màu vàng, màu trắng, màu xanh, màu đỏ,….
 • Lịch bàn bàn 13 tờ có note cũng như lịch bàn 13 tờ nhưng có thêm 1 phần là có thêm phần giấy note 52 tuần
 • Lịch treo tường có các loại hiện nay như: lịch 1 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Kích thước thông thường 40 x 60 cm, nếu lịch 1 tờ thì sẽ nẹp thiếc, còn đối với lịch 7 tờ hoặc 13 thì sẽ đóng loxo. quy cách in ấn thường là kéo lụa thông tin lên các tờ, cũng có một số công ty, đơn vị ép kim nhưng giá thành ép kim hơi cáo nên ít có sự lựa chon.
 • Lịch loxo giữa, lịch 52 tuần

Địa chỉ lịch tết tại Tp.Hồ Chí Minh:

Khi nhu cầu trên thị trường nhiều thì ắt hẳn sẽ có nguồn cung cấp nhiều để mọi người có thể tìm hiểu vì thế mà hiện nay có khá nhiều địa chỉ in lịch tết TPHCM ra đời nhằm phục vụ khách hàng, mang lại nguồn thu nhập, lợi nhuận. Và điều này sẽ tạo điều kiện để mọi người không còn khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một đối tác sản xuất phù hợp.

Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn đơn vị lịch tết ở đâu thì Đồng Phát Pack một trong những đơn vị sản xuất hộp carton, thùng carton uy tín, chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo. 

Đồng Phát Pack tự hào là một trong những cơ sở sản xuất hộp carton, lịch tết lâu đời và uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Tất cả các sản phẩm lịch tết giá rẻ của Đồng Phát Pack sản xuất đều sử dụng công nghệ mới nhất, chất liệu giấy nhập ngoại chất lượng, thân thiện với môi trường, đa dạng kích thước, hỗ trợ tối ưu trong hoạt động in ấn, mang đến sản phẩm chất lượng, hiện đại.

Lý do đặt in lịch tết tại Đồng Phát Pack

Khi trải nghiệm dịch vụ tại đây quý khách hàng sẽ vô cùng ưng ý với chất lượng và mẫu mã của lịch tết bởi:

 • Công ty có xưởng in riêng, rộng rãi không thông qua trung gian vì thế đảm báo giá cả in lịch tết giá rẻ, phải chăng nhất.
 • Nhân viên của chúng tôi nhiệt tình tư vấn hỗ trợ, cùng bạn lên ý tưởng, thiết kế làm nên sản phẩm mẫu trước khi in để đảm bảo đúng yêu cầu và trên cả mong đợi của bạn.
 • Máy móc in ấn hiện đại đảm bảo cho ra đời những cuốn lịch tết đẹp và chất lượng nhất.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi dù bạn ở trong nội thành TPHCM hay ngoại thành cũng như trên toàn quốc
 • Có đầy đủ các loại chất liệu giấy phù hợp, thân thiện với môi trường, với nhu cầu và túi tiền để bạn lựa chọn.
 • Chất lượng làm nên thương hiệu vì thế mà Đồng Phát luôn được nhiều khách hàng cũ đánh giá uy tín, chất lượng và tiếp tục lựa chọn.

Qúy khách cần in lịch tết tại TPHCM vui lòng liên hệ với Đồng Phát Pack để được hỗ trợ, báo giá một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *