In hộp giấy đựng thực phẩm nên tránh 3 điều này

Những chiếc hộp giấy đựng thực phẩm được in đẹp mắt và đưa vào sử dụng giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên, khi bạn phạm phải 3 sai lầm sau đấy, chiếc hộp giấy có thể gây nguy hiểm đến khách hàng của bạn và nguy hiểm đến chính thương hiệu của bạn.

Màu in kém chất lượng

Lỗi cơ bản nhất của những địa điểm thực hiện sử dụng hộp giấy được in đẹp mắt để dùng đó chính là màu in không tốt. Màu in là hóa chất có thể ảnh hưởng đến chất lượng hộp giấy, chất lượng sản phẩm bên trong hộp và ảnh hưởng đến khách hàng. Nếu công nghệ in màu không chu đáo, không chú trọng về độ bền; màu in có nguy cơ bị phai màu, hòa tan vào chất liệu giấy của hộp và ngấm vào thức ăn bên trong hộp. Người sử dụng khi dùng sản phẩm được chứa trong hộp giấy có thể bị ngộ độc, dị ứng hoặc cảm thấy không ngon miệng. Bên cạnh đó, màu in không đạt chất lượng cao còn là nguyên nhân khiến hộp giấy trông thật xấu xí.

giay-2

Hộp giấy đựng thực phẩm đẹp

Thông tin nhãn hàng mờ nhạt

Đây là điều kiêng kỵ trong khi tiến hành in nhiều loại hộp giấy khác nhau trong đó có chiếc hộp giấy đựng thực phẩm. Thông tin về nhãn hàng, công ty, doanh nghiệp cần thiết được thể hiện rõ ràng trên sản phẩm sau khi hoàn thiện công đoạn in ấn. Tại sao? Bởi lòng tin của khách hàng sẽ hình thành nếu hộp đựng thực phẩm có ghi thông tin người cung cấp, thông tin liên lạc, thông tin có liên quan đến sản phẩm.

Bằng mọi cách bạn phải thể hiện rõ nét, nổi bật hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu, đơn vị bán hàng, … để khách hàng có thể khai thác khi thực sự quan tâm đến sản phẩm bên trong chiếc hộp. Bỏ qua việc chú trọng đến việc in ấn thông tin nhãn hàng trên hộp giấy đựng mỹ phẩm là một sai lầm lớn trong hoạt động kinh doanh thực phẩm nhiều người đang gặp phải.

In hộp giấy tại nơi kém chất lượng

giay-3

Hộp giấy đựng thực phẩm cần có thông tin nhãn hàng

Nhắm mắt lựa chọn tùy ý đơn vị nhận in hộp giấy đựng thực phẩm không uy tín trong thị trường là một trong những sai lầm nghiêm trọng nhất nhiều người mắc phải. Địa điểm kém uy tín là nguyên nhân tạo ra thành phẩm kém “sang”, không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng của thành phẩm. Một số địa điểm in ấn vì lợi nhuận đảm bảo qua nguyên tắc in ấn an toàn gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho khách hàng sử dụng hộp đựng thực phẩm.

Tránh được 3 lỗi cơ bản trên khi tiến hành in hộp giấy đựng thực phẩm bạn sẽ dễ dàng phát huy được giá trị về kinh tế của sản phẩm khi ứng dụng vào hoạt động sống, kinh doanh. Đồng Phát là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong in ấn các loại hộp, bao bì mà khách hàng cần quan tâm, lựa chọn hợp tác nhằm tránh mắc các sai lầm trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *