Hộp carton in offset giá rẻ tại Đồng Phát Pack

Hộp carton in offset giúp doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thuận lợi hơn trong việc buôn bán, tạo nên sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm cùng với đó khách hàng cũng sẽ có được những thông tin cần thiết qua hộp giấy, hộp carton đựng sản phẩm.

Giới thiệu về hộp carton in offset:

Hộp carton in offset là loại hộp carton được làm bằng giấy và được in ấn với hình ảnh, sử dụng màu sắc bắt mắt với nhiều loại giấy sóng khác nhau từ 2 lớp đến 9 lớp tùy theo độ cứng mà khách hàng yêu cầu. Màu sắc, kỹ thuật in trên thùng carton thường sẽ bắt mắt, sắc nét… và được bồi hoặc dán thêm tấm giấy in offset lên giấy các loại carton sóng 2,4,6,7,9 lớp.

Sử dụng công nghệ in offset vì thế mà các mẫu hộp carton sẽ thêm đẹp mắt với hình ảnh sắc nét, màu sắc có độ chính xác cao được ứng dụng để đựng, chứa, bao bọc, vận chuyển hàng hóa… một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đây được xem là cách để quảng cáo thương hiệu, truyền tải thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả.

Cấu tạo của hộp carton in offset:

Hiện nay, hầu hết các loại hộp carton in offset đều được sản xuất từ chất liệu sợi gỗ với tính chất không gian 3 chiều nhờ liên kết hydro vì thế mà khả năng kết dính cực tốt.

Cấu tạo của hộp carton in offset sẽ bao gồm 2 phần với phần bên ngoài là 2 mặt giấy và phần bên trong sẽ là phần lõi giấy. Phần lõi giấy được sản xuất bằng cách uốn lượn theo các hình dạng sóng khác nhau theo từng yêu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào tính chất của sản phẩm cùng với nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể sử dụng các loại sản phẩm hộp giấy carton có từng lớp khác nhau từ 3 lớp, 5 lớp cho đến 7 lớp.

Sử dụng kỹ thuật in tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay là in offset luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, được in một cách rõ nét, đẹp mắt.

Hộp carton in offset giá rẻ tại Đồng Phát Pack

Đồng Phát Pack tự hào là một trong những cơ sở sản xuất hộp carton lâu đời và uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Tất cả các sản phẩm hộp carton in offset giá rẻ của Đồng Phát Pack sản xuất đều sử dụng công nghệ mới nhất, chất liệu giấy nhập ngoại thân thiện với môi trường, đa dạng kích thước, hỗ trợ tối ưu trong hoạt động in ấn, nhãn mác thông qua công nghệ in offset hiện đại.

Tại sao nên chọn hộp giấy, hộp carton in offset do Đồng Phát Pack cung cấp:

  • Sở hữu nhiều mẫu hộp carton in offset đẹp mắt, phù hợp với mọi nhu cầu
  • Hỗ trợ, tư vấn thiết kế, giao hàng hoàn toàn miễn phí
  • Sử dụng công nghệ in offset hiện đại đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất, hình ảnh sắc nét đến tay người tiêu dùng
  • Nhận đặt in hộp carton số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu với mức giá tốt nhất thị trường
  • Quy trình in khép kín từ in ấn cho đến gia công, thành phẩm
  • Thời gian bàn giao nhanh chóng, hỗ trợ sản xuất, đáp ứng mọi nhu cầu

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, đóng gói, Dongphatpack.com không ngừng tạo được sự uy tín với các doanh nghiệp không chỉ trong nước mà ra toàn quốc tế.

Qúy khách hàng cần in hộp carton in offset, túi giấy, thùng carton… vui lòng liên hệ với Đồng Phát Pack thông qua thông tin liên hệ dưới đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn của quý khách hàng hỗ trợ, đưa ra giải pháp tối ưu nhất về chất lượng cũng như giá thành của hộp carton.

Điện thoại: 028.6656.9339 – 0888.319.339

Holtine: 0938.650.039 – 0972.887.906

Email: Dongphat.baobigiay@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *