Giá của thùng carton phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thùng carton là một trong những loại thùng được cấu tạo bởi nhiều lớp giấy tấm carton ghép lại với nhau bởi 1 lớp keo tạo độ cứng nhất định. Thông thường, thùng giấy carton sẽ có 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Sản phẩm chất lượng, độ bền cao, mang lại hiệu quả sử dụng đã giúp thùng giấy carton ngày càng được ứng dụng rộng rãi để đóng gói, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Trở thành một vật tư không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiện nay.

Công dụng của thùng giấy carton mang lại cho người sử dụng:

  • Thùng carton giúp đóng gói bảo vệ hàng hóa một cách hiệu quả
  • Là sản phẩm thùng chất lượng được sử dụng trong ngành hàng xuất khẩu
  • Hộp carton đóng gói hàng online cho các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh
  • Thùng carton giấy đựng thực phẩm giúp cho trái cây các sản phẩm nông sản luôn tươi mới
  • Thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn trong quá trình vận chuyển
  • Thùng carton hỗ trợ quá trình vận chuyển văn phòng, nhà ở.

Với những lợi ích tuyệt vời mà thùng carton ngày càng được ứng dụng một cách rộng rãi trong đời sống, hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là chi phí đặt in thùng carton như thế nào, có đắt hay không. Hôm nay, Đồng Phát pack sẽ chia sẻ cho bạn về chi phí của thùng carton như thế nào để có thể đưa ra mức giá cụ thể nhất.

Giá của thùng carton phụ thuộc vào yếu tố nào?

Do nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao vì thế mà các đơn vị sản xuất luôn có mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại thùng khác nhau. Giá thùng carton sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau để giúp bạn định hình được mức giá phù hợp:

Kích thước: Kích thước thùng là một yếu tố quyết định đến giá của thùng carton và đương nhiên kích thước thùng càng lớn thì chi phí in thùng carton càng cao.

Chất liệu của giấy:Chất liệu của giấy là một yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm vì thế mà phải đảm bảo được các tiêu chí như độ dày, khả năng chịu lực, chống ẩm… Vì thế bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng sản phẩm là gì để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu

Kết cấu của thùng: Hiện tại trên thị trường có 3 dòng chính là mẫu thùng carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Ngoài ra có thể phân chia thành thùng nắp rời hoặc thùng âm dương vì thế bạn nên xác định nhu cầu để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Kỹ thuật in ấn thùng carton: Tùy thuộc vào từng nhu cầu mà có thể in thùng carton với logo, thông tin doanh nghiệp hoặc không. Hiện tại đối với kỹ thuật in thông thường là kỹ thuật in lưới 1 màu. Bên cạnh đó, có công nghệ in chi phí đắt hơn là sử dụng kỹ thuật in offset công nghệ từ 1 – 5 màu.

Số lượng của thùng cần sản xuất: Số lượng nhiều sẽ có mức giá tốt hơn so với việc in số lượng lớn. Vì thế bạn nên xem xét nhu cầu để đưa ra lựa chọn phù hợp tránh dư thừa gây lãng phí.

Một số yếu tố khác quyết định đến giá thùng carton như phủ UV, cán bóng, cán màng bóng…

Để có bảng giá thùng carton chính xác nhất bạn nên liên hệ đến công ty in thùng carton họ sẽ hỗ trợ, tư vấn và báo giá thùng carton phù hợp, ưu đãi nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in thùng carton chất lượng giá tốt thì Đồng Phát Pack là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế bao bì giấy, thùng carton cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển, phù hợp với từng sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *