Đơn vị sản xuất thùng carton in offset

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Đồng Phát chuyên sản xuất thùng carton in offset chất lượng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp nhiều màu, chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày một cao của khách hàng trong nước và ngoài nước.

Thùng carton in offset chất lượng cao:

Các sản phẩm thùng carton này càng được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong các công ty sản xuất, xưởng đóng gói hàng điện tử, siêu thị… Nằm bắt được điều này, Đồng Phát sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton bồi offset, thùng carton sóng E, B, in hộp giấy, in túi giấy… in offset nhiều màu khác nhau chất lượng cao. Và đặc biệt là thùng carton in offset chất lượng tốt khổ lớn xuất khẩu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton giấy, chúng tôi hiểu từng khách hàng sẽ cần gì và làm thế nào để đáp ứng một cách toàn diện nhất. Mang đến cho khách hàng chất lượng in ấn, hình ảnh offset trên bề mặt của sản phẩm, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất, quảng bá thương hiệu tốt nhất đến với khách hàng.

Các sản phẩm bao bì thùng carton in offset được sản xuất theo đúng yêu cầu đơn đặt hàng, đảm bảo đúng kích thước, logo, chất liệu… Với các thông số kỹ thuật sau đây:

 • Lớp mặt: Lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, nâu hoặc vàng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Thường sẽ là loại giấy phẳng, mịn đẹp.
 • Lớp giữa: Giấy được tạo thành lớp sóng giấy, rãnh. Được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm trong thùng carton bảo vệ hàng hóa
 • Lớp đáy: Về lớp đáy thì thường được sử dụng giấy thường hoặc 1 lớp giấy cứng để trợ lực

Quy trình sản xuất thùng carton in offset cao cấp:

Đồng Phát không ngừng cố gắng, xây dựng một quy trình sản xuất chuyên nghiệp, khép kín với nhiều công đoạn đảm bảo thùng carton in offset giá rẻ đạt chất lượng, đạt yêu cầu của khách hàng.

 • Xác định kích thước thùng carton
 • Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với sản phẩm, thương hiệu để đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình di chuyển, quảng bá hình ảnh hiệu quả
 • Thiết kế chuyên nghiệp từ việc dàn dựng thiết kế layout, artwork đến hình ảnh, thông tin, màu sắc in trên thùng. Đảm bảo khách hàng hài lòng.
 • Kết cấu giấy được chọn để sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với nhiều loại sóng…đảm bảo đồ cứng tốt nhất để đáp ứng độ chịu lực, giảm được chi phí cũng như tăng tính mỹ quan cho sản phẩm.
 • Sau khi thực hiện xong, đội ngũ của Đồng Phát sẽ theo dõi cả quá trình sản xuất, ngăn ngừa tuyệt đối những sự cố có thể xảy ra.

Ngoài ra, trong quá trình sản xuất nếu có phát sinh sự cố, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng nếu khách hàng đồng ý mới tiếp tục quá trình sản xuất thùng carton in offset.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

 • Hỗ trợ lên ý tưởng, thiết kế miễn phí
 • Xử lý các vấn đề liên quan đến giao dịch nhanh chóng, gọn nhẹ
 • Thu thập thông tin khách yêu cầu và báo giá chính xác, nhanh chóng
 • Đảm bảo sản xuất và giao hàng đúng tiến độ đề ra
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Đồng Phát  cam kết sẽ mang lại những giải pháp bao bì tốt nhất để đồng hành cùng quý khách hàng trên chẳng đường phát triển. Qúy khách cần tư vấn và báo giá thùng carton in offset, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Đồng Phát

Địa chỉ: D7/6T5/4 Tổ 15, Ấp 4, X.Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, Tp. HCM

Điện thoại: 028.6656.9339 – 0888.319.339

Holtine: 0938.650.039 – 0972.887.906

Email: Dongphat.baobigiay@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *