Độ bền hộp carton in lụa phụ thuộc vào gì?

Hộp carton in lụa có giá thành gia công thấp hơn sản phẩm cùng loại sử dụng công nghệ in offset. Tuy nhiên độ bền của sản phẩm lại là vấn đề rất được quan tâm và những yếu tố sau đây quyết định đến độ bền của sản phẩm:

Quy trình in ấn

Quy trình in ấn có tác động lớn đến chất lượng của sản phẩm bởi đây là công nghệ in cần có sự tỉ mỉ trong từng bước cũng như mất nhiều thời gian thi công. Chất lượng của sản phẩm hộp carton in lụa phụ thuộc đến 2 yếu tố quan trọng trong quy trình in lụa. Cụ thể là:

Dụng cụ trong quy trình in lụa cần đúng, đủ

Tuân thủ về quy định của các vật dụng kỹ thuật trong công nghệ in lụa (dao dùng để kéo lụa bằng gỗ hoặc nhựa, mực in và hóa chất chuyên dụng, đèn chiếu để sấy phim) một cách đầy đủ. Mỗi vật dụng khác nhau đều có ảnh hưởng lớn công đoạn gia công từ đầu đến cuối của việc tiến hành sản xuất hộp carton in lụa được nhà xưởng thực hiện. Từ công đoạn chụp bản đến công đoạn in liên giấy đều nhất định thực hiện với dụng cụ chuyên dụng nếu không hình ảnh, màu sắc trên hộp carton không đạt được yêu cầu thẩm mỹ như đúng với quy định.

in-2

Sản xuất hộp carton in lụa không đơn giản

Tay nghề của người nhân công phải cao

In lụa là công nghệ không dễ dàng thực hiện nhưng lại yêu cầu độ chính xác cao nhất trong tất cả các công đoạn. Từ cách phân phối lực đến cách trải phin, sấy phin, … đều cần thiết được thực hiện dưới tác động lực chính xác cũng như có sự chính xác về cường độ sáng, về nhiệt độ sấy để không gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của sản phẩm. Những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất hộp carton in lụa cần thiết được tuyển chọn để làm nên chất lượng sản phẩm có độ bền như đúng quy định.

Số lượng sản phẩm trong đơn hàng

in-3

Hộp giấy carton in lụa tốt

In lụa hộp carton là hoạt động sản xuất mất rất nhiều thời gian từ công tác gia công đến công tác in ấn hoàn thiện. Vì thế nên, đơn hàng cần có số lượng hạn chế; thời gian sản xuất cần được kéo dài nhằm không gây ảnh hưởng, cản trở hoặc tạo ra áp lực trong tất cả các công đoạn. Với đơn hàng số lượng lớn, thời gian sản xuất gấp rút và yêu cầu người sản xuất cần đẩy nhanh tiến độ rất có thể những chiếc hộp thành phẩm sẽ không có độ bền như đúng mong muốn. In lụa khó thực hiện nhưng giá thành in ấn lại rẻ vì thế nên muốn có được hộp carton được in lụa bền nhất định phải tuân theo những điều trên.

Trên đây là những yếu tố cơ bản nhất có quyết định đến chất lượng sản phẩm hộp carton in lụa ai cũng cần nên biết. Đồng Phát là cơ sở sản xuất hộp carton in lụa, in offset các loại chuẩn nhất, tuân thủ nguyên tắc sản xuất mà khách hàng nên quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *