Điểm mặt 3 xu hướng dùng túi giấy hiện nay

Ngày nay, xu hướng tích cực sử dụng các sản phẩm xanh sạch và thân thiện nhằm bảo vệ môi trường, giảm thiểu các chất độc hại đang được nhiều người quan tâm. Cũng bởi vì lí do này, xu hướng sử dụng túi giấy cũng đang được rất phổ biến.

Túi giấy – sản phẩm cực kì thân thiện và được ưa thích

tui-2

Túi giấy đang dần trở nên phổ biến trên thị trường ngày nay

Ngày nay, trong xã hội đang có những thay đổi tích cực về ý thức của mỗi con người với môi trường, túi giấy đã dần trở nên phổ biến và dần thay thế cho các loại túi nhựa hay nilon. Những chiếc túi giấy đang được ưa chuộng như thế là vì chúng mang lại sự thân thiện với môi trường, những chiếc túi giấy thường được làm bằng những chất liệu giấy cao cấp khác nhau, những chất liệu này lại rất dễ phân hủy trong môi trường. Không những thế, một ưu điểm vượt trội hơn hẳn những chiếc túi nilon, túi nhựa thông thường chính là túi giấy có thể được tái sử dụng nhiều lần, có thể sử dụng lâu bền và không chỉ thế nó còn cực kì tiện lợi trong sinh hoạt của mọi người nữa đấy.

Túi giấy – sản phẩm thân thiện nhiều công dụng

Một điều chắc hẳn ai cũng có thể biết đến, đó chính là những chiếc túi như thế này không đơn thuần có thể sử dụng để đựng thực phẩm, ngày nay nó đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường với những công dụng đa dạng. Từ việc các cửa hàng sử dụng túi giấy đựng bánh kẹo, rượu bia đến các cửa hàng quần áo sử dụng để gói sản phẩm. Và điều đặt biệt những chiếc túi giấy còn có thể là một công cụ truyền thông quảng cáo tuyệt vời đối với các doanh nghiệp.

Quảng cáo mạnh mẽ qua túi giấy

tui-3

Túi giấy là một công cụ quảng cáo tuyệt vời

Túi giấy được sử dụng để quảng cáo? Một ý tưởng tuyệt vời phải không nào. Khi mà xu hướng sử dụng túi giấy đang dần trở nên phổ biến rộng rãi, bạn có thể sử dụng túi giấy vừa để quảng cáo thương hiệu của mình vừa có thể góp phần bảo vệ môi trường. Túi giấy của bạn có thể được thiết kế một cách cực kì thu hút và bắt mắt để lôi cuốn khách hàng bằng những họa tiết hoa văn tinh tế, hay những hình ảnh ngộ nghĩnh lạ mắt hoặc cũng có thể là các thông điệp mà doanh nghiệp muốn nói. Một cách quảng cáo thương hiệu thật thú vị và sáng tạo với túi giấy đúng không?

Ngoài ra, việc sản xuất túi giấy cũng vô cùng đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí. Thông thường các túi giấy sẽ được làm bằng chất liệu giấy phong phú như couches, kraft hay duplex,… 

Trên đây là một số thông tin về xu hướng túi giấy hiện nay, và nếu bạn đang có những nhu cầu về túi giấy hãy liên hệ ngay với Đồng Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *