Điểm mặt 3 xu hướng dùng hộp carton in lụa cho các sản phẩm ngày nay

Cùng với xu thế bảo vệ môi trường và sự tiện lợi, ngày nay chúng ta sử dụng vật đựng là giấy và carton là chủ yếu. Hộp carton vốn không xa lạ với chúng ta nhưng thường ta chỉ nghĩ đến việc sử dụng chúng để đựng đồ dùng và ít quan tâm về việc chúng có hình dáng hay in ấn thế nào. Tuy nhiên ngày nay, mẫu mã và sự nhàm chán của các thùng carton đã được thay đổi. Trong đó, hộp carton in lụa đang là sản phẩm được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi sự đa dạng, đặc trưng và bền đẹp.

Hộp carton in lụa hộp quà tặng ý nghĩa

Với số lượng in nhỏ chúng ta có thể sử dụng in lụa, hộp carton in lụa được đặt hàng để sản xuất số lượng vừa và nhỏ do đó mẫu mã đa dạng mà không lo bị trùng lặp. Nếu có ý tưởng mang tặng một thứ gì đó cho gia đình, bạn bè hoặc đối tác cuối năm có dấu ấn riêng của mình thì thiết kế riêng mẫu mã cho hộp đựng quà chắc chắn là ý không tồi. Hộp đựng không chỉ thể hiện cái riêng của người tặng mà còn là phần kỷ niệm lưu nhớ với người nhận. 

Hộp carton in lụa hộp sản phẩm sang trọng

Những sản phẩm quà tặng các doanh nghiệp cũng có thể thiết kế những mẫu hộp carton in lụa có logo của thương hiệu mình và những cách trang trí, bày tiết khác nhau để tạo nên những mẫu hộp quà sang trọng. Đó sẽ là dịch vụ rất thích hợp với các mặt hàng từ trung đến cao cấp. Khách hàng của bạn có thể sử dụng ngay hộp đó để làm thành hộp quà tặng vừa đẹp, sang trọng lại vừa tiết kiệm chi phí gói quà và đồng thời giảm thiểu sử dụng giấy gói, ni-lông bảo vệ môi trường. 

hop-2

Hộp carton in lụa mang đặc trưng riêng

Hộp carton in lụa hộp bảo quản kỷ niệm

Nếu bạn là một người ưa hoài niệm, trân trọng những kỷ vật thì lựa chọn một hộp carton in lụa để cất đựng những phần ký ức của mình sẽ thật trọn vẹn đấy. Một chiếc hộp mang dấu ấn cá nhân của mình, được thiết kế độc đáo cho riêng mình. Hẳn bạn nghĩ thôi cũng thấy thích thú rồi phải không nào? Hộp carton cũng sẽ giúp những lỷ vật được xếp gọn gàng và hạn chế bụi bẩn hơn. Khi cần hoặc muốn tìm lại bạn cũng dễ dàng tìm kiếm.

Mua hộp carton in lụa ở đâu?

Hiện nay, thị trường thùng, hộp carton khá đang dạng về kích thước, mẫu mã, cách thức in ấn. Thế nhưng với số lượng ít hoặc làm lẻ thì bạn lưu ý chọn những nhà sản xuất hộp carton in lụa để đáp ứng được nhu cầu của mình đồng thời có uy tín để đảm bảo chất lượng hộp cũng như ý tưởng của mình như ý nhé! 

hop-3

Hộp carton in lụa cho bao bì sản phẩm sang trọng

Bạn có thể ghé qua: http://dongphatback.com để tham khảo thêm các mẫu và những dịch vụ in ấn hộp carton khác nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *