Địa chỉ sản xuất, in hộp carton đựng quần áo tại TP.Hồ Chí Minh

Hộp carton đựng quần áo một trong những sản phẩm giúp xây dựng thương hiệu, nâng tầm đẳng cấp của cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang.

Giới thiệu về hộp carton đựng quần áo:

Các nhà doanh nghiệp trong ngành sản xuất may mặc hiện nay đều đánh mạnh vào tiêu chí “đẹp, độc, lạ” nhằm thu hút người tiêu dùng vì thế mà bên cạnh quan tâm cho lên những bộ cánh được thiết kế lộng lẫy đẹp mắt thì hộp carton đựng quần áo đó cũng cần phải đạt tiêu chuẩn, quan tâm chú trọng nhằm chiếm được lòng tin của khách hàng. 

Hiện nay, các hộp carton đều in ấn những thông tin quan trọng của sản phẩm, thương hiệu và được đóng gói chỉnh chu, chuyên nghiệp, thiết kế hút mắt giúp khách hàng cảm thấy hứng thú và tin tưởng sản phẩm hơn. Để từ đó gia tăng tỷ lệ quyết định mua hàng ở khách hàng.

Không những thế, hộp carton còn đảm bảo an toàn cho sản phẩm đựng bên trong khá là tiện lợi, thân thiện với môi trường, cùng với khả năng tái chế tiện lợi nhằm hạn chế tối đa làm ảnh hưởng đến chất lượng bên trong sản phẩm.

Kích thước, mẫu mã, kiểu dáng của hộp carton cũng khá là đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của từng cửa hàng, doanh nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu cầu đặt in hộp carton khá là lớn bởi chất lượng, giá tốt, sản xuất phù hợp với mục đích sử dụng của sản phẩm.

Kích thước cơ bản của hộp carton đựng quần áo

Các kích thước hộp carton đựng quần áo thường sẽ là 26x20x5, 30x21x7, 35x25x5, 20x18x8, 26x15x8… Đối với dạng hộp nắp gài, định lượng 125-115 tiêu chuẩn, có thể in Flexo hoặc in Offset tùy doanh nghiệp để tăng sự sang trọng cho hộp, nâng cao thương hiệu, bộ quần áo trong mắt khách hàng, gia tăng mức độ nhân diện thương hiệu.

Đối với 26x20x5 là loại hộp carton có nắp gài ở hông đựng quần áo

Đối với 30x21x7 hộp carton nắp gài hông đựng quần áo

Đối với 35x25x5 hộp carton gài Pizza đựng quần áo

20x18x8

Đối với 26x15x8 là hộp carton có nắp gài ở hông có khóa

Quy cách phổ biến hiện nay được sử dụng làm hộp giấy carton đựng quần áo

Hộp carton nắp gài hông

Hộp carton âm dương nắp rời

Hộp carton gài Pizza (trông giống với hộp bánh pizza)

Địa chỉ sản xuất, in hộp carton đựng quần áo tại Tp.Hồ Chí Minh:

Khi nhu cầu nhiều thì ắt hẳn sẽ có nguồn cung cấp nhiều để mọi người tìm hiểu vì thế mà hiện nay có khá nhiều địa chỉ sản xuất hộp carton đựng quần áo TPHCM ra đời nhằm phục vụ khách hàng, mang lại nguồn thu nhập. Và điều này sẽ giúp mọi người không còn khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một đối tác sản xuất phù hợp.

Tuy nhiên, trên thị trường vẫn tồn tại một số đơn vị không chuyên nghiệp dẫn đến khó có thể lựa chọn được một xưởng, địa chỉ sản xuất hộp carton đựng quần áo uy tín, giá thành cạnh tranh. Hạn chế tối đa việc ham rẻ, lựa chọn những đơn vị kém chất lượng để nhận được những sản phẩm hộp carton đựng quần áo không tốt. Vì thế hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn được sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tối ưu hoạt động kinh doanh của mình. 

Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn đơn vị sản xuất, in hộp carton đựng quần áo ở đâu thì Đồng Phát Pack một trong những đơn vị sản xuất hộp carton, hộp carton đựng quần áo uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. 

Đồng Phát Pack tự hào là một trong những cơ sở sản xuất hộp carton lâu đời và uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Tất cả các sản phẩm hộp carton đựng quần áo giá rẻ của Đồng Phát Pack sản xuất đều sử dụng công nghệ mới nhất, chất liệu giấy nhập ngoại thân thiện với môi trường, đa dạng kích thước, hỗ trợ tối ưu trong hoạt động in ấn, nhãn mác thông qua công nghệ in offset hiện đại.

Tại đây, Đồng Phát Pack cam kết:

 

  • Giá cả cạnh tranh

 

Sản xuất hộp carton đựng quần áo TP.HCM trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Đồng Phát Pack mang đến cho khách hàng hộp carton đựng quần áo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

  • Chất lượng hộp carton đựng quần áo đảm bảo

 

Chúng tôi sản xuất trên công nghệ hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo hộp carton đựng quần áo chất lượng, đúng mẫu mã, yêu cầu của khách hàng

 

  • Giao hàng đúng thời gian 

 

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian đã cam kết, thỏa thuận trong hợp đồng. Luôn quan tâm về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự phù hợp… đảm bảo giao hộp carton đựng quần áo tại Thành Phố Hồ Chí Minh cho khách hàng đúng thời gian.

 

  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn thiết kế tận tình cho khách hàng

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế mẫu hộp carton đựng quần áo TP.Hồ Chí Minh, in ấn phù hợp nhằm giảm giá thành tốt nhất nhưng chất lượng không ảnh hưởng.

Nếu quý khách cần in hộp carton đựng quần áo , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, báo giá hộp carton đựng quần áo chi tiết nhất ngay hôm nay. 

Điện thoại: 028.6656.9339 – 0888.319.339

Holtine: 0938.650.039 – 0972.887.906

Email: Dongphat.baobigiay@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *