Đâu là loại mực phù hợp được dùng trong hộp giấy in offset?

Chiếc hộp giấy in offset chất lượng được tạo thành đẹp mắt một phần nhờ sử dụng loại mực in phù hợp. Vậy đâu là những loại mực in hộp giấy offset thích hợp nhất được sử dụng rộng rãi trong việc in ấn sản phẩm này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về thông tin này!

Tại sao phải dùng mực in phù hợp?

Nguyên nhân phải sử dụng loại mực in thích hợp đó chính là bởi mực in là một trong những yếu tố kỹ thuật có ảnh hưởng đến chất lượng, tính năng thẩm mỹ của sản phẩm hộp giấy in offset được sử dụng trong thị trường hiện nay. Yếu tố mực in đảm bảo mang đến cho khách hàng cũng như địa điểm in ấn tiết kiệm kinh phí cho việc in ấn sản phẩm hộp giấy đồng thời mực in tốt không làm hư hỏng trang thiết bị, máy móc khi in và an toàn sức khỏe cho người lao động.

Loại mực được dùng khi in hộp giấy offset

Mực Pigment

hop-2

In giấy bằng mực in chất lượng

Đây chính là loại mực in hộp giấy được sử dụng thông dụng nhất bởi chất lượng màu in cũng như những tính năng vật lý mang đến trong quá trình sử dụng mực Pigment. Mực cho khả năng nhanh khô màu, không cần phải trải qua công đoạn xử lý hoặc gia nhiệt để làm khô mực; màu mực in trên hộp giấy bóng, bám chặt trên bề mặt, màu sắc chân thật nhất, không bị lem và rất lâu trôi.

Mực Dye

Địa điểm làm hộp giấy in offset có quy mô nhỏ thường hay lựa chọn loại mực in này để gia công cho đơn hàng in ấn hộp giấy của mình bởi mực in loại này rất rẻ tiền, giúp tiết kiệm kinh phí hơn nhiều so với loại mực Pigment. Tuy nhiên mực Dye lại là loại mực rất khó gia công bởi nếu không cẩn thận thì mực có thể bị lem, nhòe màu, mực kém bền trước các tác động của môi trường xung quanh.

Mực Durabrite

hop-3

Mực in đẹp cho sản phẩm ấn tượng

Là một dòng mực in nằm trong nhóm mực Pigment nên bàn về tính năng thì mực Durabrite không khiến người sử dụng phải thất vọng về chất lượng mực in cũng như tính năng hoàn thiện thẩm mỹ của chiếc hộp giấy. Loại mực này mang đến ưu điểm là không mất thời gian thay mực cho xưởng gia công bởi nó rất tiết kiệm khi đưa vào máy in.

Mực Ultrachrome

In ấn những chiếc hộp giấy khổ lớn thường hay sử dụng loại mực Ultrachrome này để gia công cũng như đưa vào máy in màu. Sản phẩm thuộc dòng mực in Pigment nên mang đến cho khách hàng những ưu điểm không thua kém mực Pigment mà còn mang đến sự chân thực cao nhất khi gia công hoàn thành sản phẩm hộp giấy in offset cũng như mang đến tính năng bền nước vô cùng cao.

Ngoài những loại mực được kể trên thì có nhiều loại mực in khác được sử dụng tại giấy Đồng Phát tùy theo từng đơn hàng mà khách hàng đang cần gia công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *