Đặt thùng carton in offset số lượng nhiều nên chú ý 3 điều này

Ngành in ấn đang ngày càng phát triển với nhu cầu về số lượng lẫn chất lượng của khách hàng cũng một ngày càng cao hơn. Phương pháp in offset là một trong những phương pháp in ấn phổ biến và được nhiều người sử dụng. Kỹ thuật này tiện dụng, nhanh chóng và chi phí rẻ nếu như bạn đặt số lượng lớn. Bạn chắc chắn nên sử dụng phương pháp in ấn này cho những thùng carton của doanh nghiệp mình. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra 3 điều lưu ý khi đặt thùng carton in offset số lượng nhiều. 

Phương pháp in ấn offset là gì? 

Phương pháp thùng carton in offset là một kĩ thuật in sử dụng lực ép của tấm cao su, hay còn được gọi là offset để in lên giấy sau khi các hình ảnh đã được dính mực có trên những tấm cao su trước. Đây là một kỹ thuật tuyệt vời để khắc phục việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in để cho ra sản phẩm in ấn chất lượng nhất. 

Những ưu điểm của kỹ thuật in ấn thùng carton in offset như là chất lượng in ấn hoàn hảo, sắc nét, màu sắc đẹp tự nhiên, không bị lỗi, không bị lem hay mờ chi tiết nào cả. Không những thế, phương pháp in offset có thể cho bạn thoải mái lựa chọn chất liệu in, bề mặt in và giúp bạn dễ dàng chế tạo các bản in khác. 

in-2

Pháp pháp in offset được ưa chuộng 

Những điều cần lưu ý khi đặt thùng carton in offset số lượng nhiều 

Lưu ý về chất liệu 

Chất liệu giấy là thứ đặt biệt cần quan tâm khi bạn muốn đặt in thùng carton in offset, bởi vì ngoài sản phẩm bên trong, khách hàng cũng quan tâm về chất liệu giấy và vẻ bề ngoài của bao bì. Chất liệu để in offset có rất nhiều. 

Giấy Kraft là một trong những chất liệu được nhiều người sử dụng nhất và có giá thành rẻ nhất. Đây là một loại giấy tái sinh, có bề mặt nhẵn, quai và đáy túi sẽ có thêm một lớp giấy cứng để tăng phần chắc chắn. Nếu như bạn muốn loại chất liệu tốt và sang hơn cho thùng carton in offset, thì hãy thử giấy Duplex. Giấy Duplex sở hữu bề mặt sang trọng, bóng nhẵn và mịn. Chất lượng tốt nhưng giá thành của giấy này cũng ở mức hợp lý. 

Lưu ý về kích thước 

Nói về kích thước cho thùng carton in offset, chúng không hề có một kích thước chuẩn nhất định, tùy thuộc vào sản phẩm. Chiếc túi phải có kích thước phù hợp với sản phẩm bên trong, không nên có rộng hoặc quá hẹp, vừa vặn đẹp mắt. 

in-3

Túi phải có kích thước phù hợp

Lưu ý về màu sắc 

Màu sắc là phần quan trọng cũng là phần khó nhất với thùng carton in offset, một chiếc túi có màu sắc hài hoà, đẹp mắt sẽ gây ấn tượng với khách hàng. Hãy chọn những màu sắc phù hợp với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, gây chú ý khiến họ phải mua sản phẩm. 

Với những lượng hàng thùng carton in offset nhiều, việc xảy ra sai sót trong kích thước, màu sắc là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế bạn hãy chọn những địa chỉ uy tín, như công ty Đồng Phát để đảm bảo chất lượng và giá thành của dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *