Đặc điểm loại giấy in offset cho ra đời mẫu hộp chất lượng

Nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của các hộp giấy ngày càng được nâng cao. Ngày nay, chúng ta bắt gặp nhiều hơn các sản phẩm được đựng trong hộp giấy in offset. Các loại hộp giấy in offset như vậy rất bền chắc, giúp người dùng có thể tái chế sử dụng nhiều lần, thể hiện đẳng cấp thương hiệu. Bên cạnh đó, giấy in offset có tính thẩm mỹ cao, có thể in hình ảnh sắc nét, đem tới những chiếc hộp vừa bền lại vừa đẹp.

Hộp giấy in offset là gì?

Các hộp giấy hiện nay không chỉ là những hộp để chứa đựng thông thường, dễ bị mủn, rách dù chỉ va đập nhẹ. Trong nhu cầu thị hiếu của khách hàng ngày càng cao như hiện nay thì các doanh nghiệp rất cần chú trọng vào khâu bao bì sản phẩm. Chính vì vậy mà ứng dụng in offset trên hộp giấy được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Hộp giấy in offset là những loại hộp được làm bằng chất liệu hộp carton được làm từ gỗ chất sợi, thiết kế đóng mở với không gian 3 chiều: 2 mặt giấy bên ngoài và lõi giấy ở phần bên trong. Phần vỏ của hộp giấy in offset sử dụng kỹ thuật in offset để dính mực in tạo hình ảnh, ép lớp cao su cho bền chắc. Kỹ thuật in này đem tới độ sắc nét, sống động, màu của mực được in thấm sâu vào giấy.

giay-2

Hộp giấy in offset chắc chắn, đẹp mắt

Nói thêm về kỹ thuật in offset. Đây được coi là kỹ thuật in ấn hình ảnh đem lại đường nét rõ ràng, thanh thoát, đem lại tính thẩm mỹ cao. Công nghệ in offset giúp cho hộp giấy in offset hạn chế tốt nước dính lên giấy gây nhòe mực in mà bạn vẫn thường thấy ở những loại hộp giấy thông thường khác.

Đặc điểm của hộp giấy in offset

Bất cứ lĩnh vực nào hiện nay cũng có thể sử dụng hộp giấy in offset để đóng gói sản phẩm của doanh nghiệp mình. Các loại hộp giấy in offset này có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn ứng dụng đựng cho sản phẩm của mình. Các đặc điểm của hộp giấy in offset như sau:

  • Có thể kết hợp với rất nhiều chất liệu khác nhau để nhằm tạo độ cứng.
  • Hộp có khả năng chống hơi nước, tránh thấm khí tốt.
  • Bề mặt của hộp bám dính hiệu quả, là điểm thuận lợi cho việc in ấn hình ảnh của sản phẩm.
  • Trọng lượng của hộp giấy in offset nhẹ do vậy mà tiết kiệm được chi phí vận chuyển đáng kể.
  • Chất liệu giấy để làm hộp không gây ô nhiễm môi trường. Khách hàng sau khi mua sản phẩm về có thể tái sử dụng được nhiều lần.
  • Tuy nhiên, vì là hộp giấy nên các hộp in offset có nhược điểm là dễ bị thấm nước, khả năng giãn nở kém.

giay-3

Hầu hết các ngành đều dùng hộp in offset để đóng gói sản phẩm

Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn hộp giấy in offset để đóng gói sản phẩm của mình bền chắc và thu hút sự quan tâm của khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *