Công nghệ sử dụng trong hộp carton in offset có gì hay?

Hiện nay, công nghệ in ấn ngày càng phát triển hơn, nhiều bao bì sản phẩm đa dạng hơn về mẫu mã và truyền tải được thông điệp đến người tiêu dùng, một trong những công cụ marketing vô cùng hữu hiệu. Và sử dụng trong hộp carton in offset cũng vậy, công nghệ in sử dụng có gì hay và có điều gì khác biệt hơn so với sử dụng đối với loại giấy khác?

Hộp carton in offset là gì?

Đầu tiên, công nghệ in offset được hiểu là kỹ thuật in thông dụng được sử dụng trong in ấn. Khi in, các hình ảnh được châm màu sắc chọn trước và ép lên các tấm offset hoặc cao su. Sau đó những tấm này được ép lên hộp giấy để mang thông điệp đến với khách hàng.

Hộp carton in offset là sử dụng công nghệ offset trên giấy carton để tạo điểm nhấn cũng như tạo hình ảnh cho thương hiệu thay vì chỉ một hộp carton màu nâu hay vàng đơn thuần.

carton-2

Hộp carton in offset

Hộp carton in offset sắc nét, trung thực, chất lượng hình ảnh cao

Một trong những điều chúng ta quan tâm chính là chất lượng bản in ấn tốt, để có sản phẩm ấn tượng. Khi lựa chọn hộp carton in offset thì bạn sẽ nhận được những sản phẩm sắc nét để làm bao bì và gây thu hút hơn cho sản phẩm.

In ấn nhanh chóng và dễ dàng

Khi sử dụng giấy carton để in ấn thì thời gian in nhanh hơn, dễ in ấn hơn để bạn có thể in thêm nhiều sản phẩm, số lượng lớn nếu nhu cầu sản xuất cần nhiều hơn sản phẩm.

Một điểm nữa chính là chi phí hộp carton in offset  sẽ rẻ hơn khi in số lượng lớn. Ngoài ra khả năng điều chỉnh mực trong in ấn giúp tiết kiệm hơn chi phí mực in và đối với những máy in hiện đại, các công đoạn được vận hành tự động để đảm bảo tiến độ công việc và thi công trong từng giai đoạn. Đảm bảo chất lượng, số lượng và thời gian in đã dự kiến.

carton-3

In ấn nhanh chóng và dễ dàng với hộp giấy carton 

Hộp carton in offset dễ kết hợp với các chất liệu khác

Một trong những ưu điểm của hộp carton in offset đó chính là hộp dễ kết hợp với các chất liệu khác nhau để tạo độ cứng, chống hơi nước, chống thấm khí. Và bề mặt hộp carton bám dính tốt, hút mực nên thuận lợi hơn cho việc in ấn. Ngoài ra, hộp carton khá cứng, đối với những sản phẩm lớn như máy giặt, máy lạnh,… thì hộp carton in offset lại đóng vai trò quan trọng để ghi lại những thông tin, thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Hộp có khối lượng nhẹ, dễ vận chuyển

Một trong những đặc điểm nổi bật của giấy carton là khá chắc và nhẹ, quá trình vận chuyển dễ dàng. Việc phải vận chuyển cùng lúc rất nhiều sản phẩm không quá cồng kềnh và tốn chi phí. Hơn nữa, giấy carton rất phù hợp cho nhiều sản phẩm và phù hợp in offset để làm bao bì sản phẩm, túi giấy.

Trên đây là một số điểm đặc biệt của sản phẩm hộp carton in offset. Bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Còn nếu muốn tìm một nơi in hộp carton offset chất lượng, đừng quên liên hệ với in hộp giấy Đồng Phát để chúng tôi có thể giúp bạn có những sản phẩm đẹp nhất, ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *