Công nghệ mới khi in offset thùng carton cho hiệu quả thế nào?

Càng ngày càng có nhiều cách in ấn trên bao bì sản phẩm để tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng. Nhưng kỹ thuật thùng carton in offset đang là một trong những kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ mới khi in offset cho thùng carton mang lại hiệu quả như thế nào.

Thùng carton in offset là gì?

In offset được xem là một trong những công nghệ in tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, tạo ra những hình ảnh có chất lượng tốt nhất trên giấy, trên thùng carton.

Công nghệ in offset là dùng mực in ép lên các tấm offset, sau đó ép các tấm này lên giấy. Chính vì kỹ thuật này đòi hỏi công đoạn rườm rà, tốn thời gian nên phương pháp này chỉ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp lớn, có khả năng chi trả chi phí cao.

Hiệu quả khi sử dụng kỹ thuật in offset

Không khó để phân biệt kỹ thuật in offset và các kỹ thuật khác, vì hình ảnh trên thùng carton in offset có chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, sạch sẽ, mang lại hình ảnh hoàn hảo nhất.

Không chỉ là thùng carton, in offset có thể in trên các chất liệu khác như gỗ, vải, da, kim loại, giấy thô. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn kỹ thuật in offset cho các sản phẩm khác của bạn.

in-2

Máy in offset

Độ bền cao khi sử dụng kỹ thuật in offset vì kỹ thuật in này qua bước trung gian sau đó mới in trực tiếp lên sản phẩm. Những hiệu quả mà kỹ thuật này mang lại đã mang lại bước đột phá trong in ấn thương mại.

Đã có rất nhiều công ty in ấn đầu tư các dòng máy in tự động để đáp ứng nhu cầu in offset rất lớn của thị trường hiện nay.

Các sản phẩm thường sử dụng kỹ thuật in offset

Thùng carton in offset không phải là sản phẩm duy nhất sử dụng kỹ thuật in offset, ngoài ra còn có các sản phẩm như sách báo tạp chí, catalogue, các ấn phẩm tiếp thị cho doanh nghiệp, tài liệu quảng cáo tiếp thị, …

Có thể thấy kỹ thuật này rất phù hợp với những sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, màu sắc trong sáng.

Công ty in offset chất lượng

Hiện nay kỹ thuật in offset không còn sử dụng cách thức thủ công nữa, mà đã có các máy sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp đỡ.

in-3

Chọn công ty in offset uy tín

Để mang lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của bạn, để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Hãy chọn công ty in ấn thùng carton in offset uy tín, chất lượng để có sản phẩm tốt nhất, giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Công ty in ấn Đồng Phát chính là công ty in ấn bạn đang cần tìm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập https://dongphatpack.com/ để biết thêm nhiều về công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *