Chọn loại thùng carton in offset nên chú ý 4 điểm này

Những chiếc thùng carton in offset rất có giá trị đối với nền kinh tế hàng hóa và hiện đại hóa của nước ta. Tuy nhiên khi chọn loại thùng này để sử dụng bạn nhất định hãy chú ý đến 4 điểm quan trọng sau đây nếu muốn khai thác triệt để tác dụng của thùng mang đến.

Tìm kiếm thùng phù hợp với đặc tính sản phẩm

Chi tiết này rất quan trọng bởi không phải chiếc thùng carton nào cũng đều có thể sử dụng cho những ngành nghề, mặt hàng sản phẩm khác nhau. Sản phẩm dễ vỡ cần ưu tiên lựa chọn thùng carton in offset dày dặn, êm ái, có lớp giấy dày nhằm bảo quản được tối ưu sản phẩm; mặt hàng thức ăn, thực phẩm cần được đóng gói trong thùng carton in offset chú trọng đến mặt kháng khuẩn, bảo quản an toàn thực phẩm; …. Vì thế nên bạn cần chọn thùng theo phân loại hàng hóa và mục đích sử dụng của mình.

Kiểu dáng dễ dàng đóng gói

thung-2
Chọn thùng có số lượng, quy cách phù hợp

Những chiếc thùng carton in offset có mặt trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã cũng như hình thái sản phẩm; tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn có thể tùy ý lựa chọn, sử dụng. Việc sử dụng thùng cần phải tính toán về nhiều yếu tố trong đó mặt thời gian sử dụng tối ưu là quan trọng nhất. Nên chọn loại thùng dễ dàng đóng gói để tiết kiệm thời gian đóng gói cũng như gấp xếp cùng với tiết kiệm chi phí đầu tư cho băng keo, dán thùng một cách hữu dụng nhất. Khi nào cần chọn thùng có thiết kế đơn giản thì hãy nên lựa chọn ngay và ngược lại.

Chọn thùng offset có kết cấu giấy chắc chắn

Kết cấu của giấy có vai trò quyết định đến độ bền của thùng carton in offset nói riêng và tất cả những mẫu thùng carton khác nói riêng trên thị trường. Tối ưu nhất bạn vẫn nên chọn loại thùng có kết cấu được làm từ 3 hoặc 5 lớp giấy chất lượng để sử dụng bởi nó mang đến cho bạn sự chắc chắn, sự ổn định về khả năng chịu lực cũng như trọng lượng của sản phẩm tác động lên thành hộp và nhiều vị trí khác nhau.

thung-3

Chọn chiếc thùng dễ sử dụng nhất

Chọn mua đúng số lượng cần dùng

Mỗi chiếc thùng có những giá trị sử dụng khác nhau cũng như có những mức giá khác nhau có ảnh hưởng mật thiết đến dự toán chi phí và tính kinh tế của đơn vị, công ty của bạn. Số lượng thùng giấy trong đơn hàng cần hợp lý, cần thiết phải có sự tính toán chính xác nhất tương đương với số lượng hàng hóa cần đóng gói cũng như trong quá trình đóng gói cần giảm thiểu tối đa sự hư hỏng của sản phẩm nhằm đảm bảo được số lượng sản phẩm thùng carton in offset.

Đến với giấy Đồng Phát những điều bạn đang thắc mắc và cần giải đáp sẽ được đáp ứng đầy đủ, chất lượng nhất và cam kết giá tốt vì sự phát triển của người khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *