Chọn loại giấy nào để in túi phù hợp nhất?

Với nhu cầu mua sắm không ngừng của nhiều khách hàng như hiện nay thì việc sử dụng túi nilon ngày càng quá tải. Chính vì thế mà nhiều tổ chức trên thế giới đã khuyến cáo việc mang theo túi đựng hoặc sử dụng các túi giấy để thân thiện với môi trường hơn. Bởi vì vậy mà việc lựa chọn loại giấy thích hợp cũng là một vấn đề cần giải quyết.  

Túi giấy ngày càng được ưa chuộng 

Với sự thân thiện với môi trường và thiết kế gọn, nhẹ mà túi giấy ngày càng được nhiều cửa hàng, công ty lựa chọn để đựng các mặt hàng sản phẩm của mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu túi với nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau. 

Tùy vào mỗi thương hiệu mà các túi có màu sắc nền và thiết kế riêng. Tuy nhiên, đa phần nguyên liệu chung của những chiếc túi này là giấy. Dù vậy, giấy dày hay mỏng còn do yêu cầu của người đặt. 

tui-2

Túi giấy vừa gọn nhẹ, vừa thân thiện với môi trường và còn trông sang “chảnh” vô cùng

Ngoài ra, so với những chiếc túi nilon thì túi giấy có thiết kế trong cứng chắc và sang trọng hơn nhiều. Người bán cũng giúp tôn giá trị của món hàng của mình lên; người mua lại cảm giác có được sản phẩm tốt. Vậy là thỏa cả đôi đường!

Thiết kế túi giấy thanh lịch, thu hút

Đối với nhiều người, việc chọn lựa cho mình mẫu mã cũng như chất liệu làm túi quá khó khăn. Để mình bật mí cho bạn đôi chút nhé!

Nguyên liệu làm túi như đã chia sẻ phía trên chủ yếu là giấy. Thế nhưng, đối với các sản phẩm như bột hay thực phẩm thì bên trong các túi giấy sẽ tráng thêm một hợp chất poly để tạo lớp màng bán thấm giúp giữ thực phẩm không bị hư hại mà túi không dễ dàng bị thấm nước.

tui-3

Thị trường ngày nay có vô vàng các chiếc túi giấy đầy đủ màu sắc và kích cỡ

Vậy còn những sản phẩm như quần áo, giày dép thì sao? Đối với các mặt hàng này, bạn chủ yếu nên chọn loại giấy dày, nhiều lớp để tránh túi bị rách, hư hại nhanh trong quá trình vận chuyển. Có như thế thì khách hàng của bạn sẽ ưng ý và thoải mái mua sắm hơn. Ngoài ra, với các dòng sản phẩm chuyên về phái đẹp, các cửa hàng cũng nên lưu ý có cho mình một background riêng để có thể thu hút và giới thiệu thương hiệu của mình dễ dàng hơn. 

Ngày nay, việc sử dụng các túi giấy đã dần trở nên quen thuộc với chúng ta. Đồng thời, chúng còn vừa thân thiện, vừa an toàn cho người sử dụng. Đối với các sản phẩm khác nhau thì bạn cũng nên có những lựa chọn loại giấy khác nhau để có thể phù hợp với mặt hàng của mình. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn trong việc tìm kiếm cho mình loại giấy để in túi phù hợp.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *