Các tiêu chuẩn mà bạn cần biết khi thiết kế thùng carton

Đồng Phát Pack chuyên cung cấp thùng carton in offset cho các công ty sản xuất, kho chứa hàng đóng gói hàng điện tử, công nghiệp… phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thùng carton giờ đây không còn xa lạ gì với mọi người đặc biệt là trong ngành công nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Thậm chí nó còn trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của ngành công nghiệp nhằm hỗ trợ đóng gói, bảo quản và vận chuyển các loại hàng hóa lớn nhỏ. Để đảm bảo hàng hóa không xảy ra hư hỏng đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, sử dụng đòi hỏi thùng carton phải đảm bảo một số tiêu chuẩn và quy chuẩn yêu cầu nhất định phù hợp với từng sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong đảm bảo tương thích nhất.

Vậy những tiêu chuẩn cần có khi thiết kế thùng carton là những gì? Hãy tham khảo những tiêu chuẩn dưới đây để có cho mình câu trả lời đưa ra phương án phù hợp nhất nhé.

Các tiêu chuẩn mà bạn cần biết khi thiết kế thùng carton

  • Lọa thùng carton 5 lớp là loại thùng có một lớp ở giữa rồi đến 2 lớp sóng ở hai bên. 2 lớp sóng ở 2 bên được tạo ra bởi các đầu sóng bằng kim loại. Khi các đầu sóng quay thì giấy sẽ chạy qua trục quay rồi hấp hơi nhiệt nóng lên tới 100 độ C nhằm tạo ra các đường uốn sóng.
  • Còn đối với thùng carton 3 lớp thì sẽ có thêm lớp vách ngăn cách ở giữa nhằm đảm bảo có thể bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Thùng giấy carton, bao bì giấy carton là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên nên có thể tái chế sử dụng lại nhiều lần. Vì thế để đảm bảo thùng luôn bền chặt đảm bảo an toàn cho các sản phẩm ở bên trong trong suốt quá trình sử dụng thì khi thiết kế, sản xuất thùng carton các bạn nên phủ một lớp mang mới bao quanh thùng nằm đảm bảo độ bền cho thùng
  • Khi in ấn thùng carton, bao bì giấy carton nên trao đổi tìm hiểu yêu cầu của khách hàng cũng như dựa vào những sản phẩm được chứa đựng bên trong mà đưa ra lựa chọn phù hợp từ màu sơn, diện tích phủ kín bề mặt đến hình dáng, kích cỡ của thùng
  • Khi thiết kế in ấn thùng carton cần đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin trên thùng như nhãn hàng, mã vạch và các ký hiệu theo đúng tiêu chuẩn quy định
  • Ngoài ra, đối với các thùng carton, hộp carton chuyên dụng dùng cho những ngành hỏi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì bạn nên phủ thêm một lớp giấy chất lượng cao hơn thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao đẳng cấp cho sản phẩm ở bên trong

Trên đây là những tiêu chuẩn cần có khi thiết kế thùng carton nhằm đảm bảo quá trình sản xuất thùng carton diễn ra hiệu quả, tránh một số sai sót không đáng có ảnh hưởng đến doanh nghiệp. 

Tại đây, dongphatpack.com chuyên sản xuất carton in offset nói riêng và các ấn phẩm, bao bì carton nói chung. Khi đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được cho mình những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, độc đáo, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển mà chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn quý khách tận tình và chu đáo nhất trong khi mức giá là hợp lý nhất. Giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, đối tác, phát triển thương hiệu một cách hiệu quả.

Công ty sản xuất thùng carton uy tín, chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh luôn có mặt khi quý khách cần, hỗ trợ tốt nhất. Để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá in thùng carton in offset tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Đồng Phát

  • Địa chỉ: D7/6T5/4 Tổ 15, Ấp 4, X.Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.6656.9339 – 0888.319.339
  • Holtine: 0938.650.039 
  • Email: Dongphat.baobigiay@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *