Các kiểu in lụa hộp carton phổ biến được dùng trong thương mại ngày nay

Công nghệ in lụa là một trong những công nghệ được sử dụng phổ biến để in ấn hộp carton hiện nay. Tuy nhiên những mẫu hộp carton in lụa được thị trường sử dụng phổ biến có thể bạn vẫn chưa nắm rõ được. Đó là những mẫu hộp nào? Cùng tham khảo để biết chính xác hơn nhé!

Các ứng dụng của hộp carton in lụa hiện nay

Sản phẩm hộp carton in lụa có ứng dụng rất rộng rãi hiện nay và chủ yếu được sử dụng trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa, các ngành thương mại (dịch vụ kinh doanh, mua bán, giao hàng, …) trong nền kinh tế năng động, trẻ trung. Hiện nay cũng có rất nhiều các mẫu hộp carton được sử dụng nhằm mang đến các lợi ích và hiệu quả sử dụng tối ưu nhất về mặt thời gian, không gian, giá thành của sản phẩm.

Mẫu hộp carton in lụa được sử dụng phổ biến

Hộp carton in lụa loại thông thường

Đây là loại hộp được sử dụng phổ biến nhất bởi nó rất tiện khi đóng gói cũng như dễ dàng thực hiện đóng gói tại phần đáy và nắp hộp khi đưa vào sử dụng. Chỉ cần đóng gói bằng cuộn băng keo mỏng đã có thể làm kín hộp nhanh, dễ dàng và điều này mang đến sự tiết kiệm về mặt thời gian cũng như vật tư khi dùng hộp.

carton-2

Hộp carton loại thường

Hộp carton in lụa nắp rời

Trong các tình huống đựng, chứa các sản phẩm có tính cao cấp, có kích thước nhỏ thì chiếc hộp nắp rời rất được ưa thích lựa chọn sử dụng. Bạn thường nhìn thấy hình ảnh hộp nắp rời được dùng tại các địa điểm bán hàng lưu niệm, bán sản phẩm về mỹ phẩm, …. Hộp nắp rời được dùng phổ biến bởi nó mang đến hình ảnh lịch sự, nhã nhặn, thanh lịch khi được đưa vào sử dụng.

Hộp carton in lụa dạng hộp bế – hộp lạ

Loại hộp này có nắp đồng thời trên thân hộp có lỗ để cầm, nắm, khuân, vác, … một cách thuận tiện nhất để phục vụ cho mục đích sử dụng của người dùng. Thường thì loại hộp carton in lụa này có kích thước lớn và thường được sử dụng phổ biến trong không gian văn phòng, trong không gian đóng gói hàng hóa tại các bưu điện cũng như tại nhà kho hàng hóa, ….

Hộp carton in lụa nắp gài

carton-3

Hộp carton nắp gài đựng pizza

Chiếc hộp này được nhiều em bé ưa thích sử dụng bởi có vẻ ngoài lạ mắt cũng như mang đến sự sang trọng, chắc chắn cho người dùng. Hộp thường được các địa điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống sử dụng để chứa thức ăn cũng như tiến hành việc giao hàng nhanh cho khách hàng đặt mua thức ăn tại địa điểm đó. Hộp nắp gài này rất chắc chắn và không bao giờ có việc sản phẩm bên trong bị rơi hoặc đổ ra bên ngoài.

Giấy Đồng Phát có kinh nghiệm cao trong việc sản xuất những thiết kế hộp carton in lụa đẹp, hiện đại phục vụ mục đích sử dụng của thị trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *