Bỏ túi những thủ thuật in tem nhãn decal bền mà đẹp

Tem nhãn hiệu, tem bảo hành có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp giúp nhận dạng thương hiệu và tăng độ tin cậy đối với người dùng. Hãy bỏ túi những thủ thuật in tem nhãn decal bền mà đẹp sau đâu nhé.

Chuẩn bị tem nhãn hoàn thiện về thiết kế và nội dung

Nhiều người chỉ chú trọng đến việc in tem nhãn decal sao cho chắc chắn, bền đẹp mà không lưu ý kiểm tra cẩn thận về thiết kế cũng như nội dung tem nhãn sao cho hoàn thiện nhất. Dẫn đến việc in sai hàng loạt, thiết kế không đẹp, màu sắc không chuẩn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của bản in. Chính vì vậy, hãy chắc mẫu thiết kế của mình hoàn thiện nhất trước khi in bao gồm: kích thước phù hợp, hình dáng, màu sắc và những thông tin đầy đủ, phù hợp với sản phẩm. 

in-2

Để in tem decal đúng chuẩn cần qua khâu xử lý hình ảnh màu sắc cẩn thận

Kỹ thuật in ấn quyết định đến chất lượng in tem decal

Để in tem nhãn decal chất lượng, bền đẹp thì bạn cần lưu ý điều sau:

– Giấy càng “xịn” thì chất lượng tem nhãn decal càng tốt. Tùy vào mục đích và nhu cầu mà bạn có thể chọn loại giấy in tem decal phù hợp. Trên thị trường có các decal nhãn sau: decal nhựa trắng sữa, decal nhựa PVC, decal giấy, decal trong, decal bể,…

– Kỹ thuật in tem nhãn decal, phương pháp quyết định đến chất lượng, độ về đẹp của nhãn tem. Hiện nay, hai phương pháp in decal được sử dụng phổ biến và có chất lượng tốt là phương pháp in phun kỹ thuật số và phương pháp in offset. Trong đó, phương pháp in kỹ thuật số tiến bộ hơn so với phương pháp in truyền thống nhưng không in được số lượng nhiều. Còn phương pháp in offset được xem lại phương pháp in hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Chất lượng tem nhãn decal được in bằng phương pháp này luôn có chất lượng tốt, bền đẹp. Ngoài ra, người dùng có thể in với số lượng lớn khoảng 1 triệu trở lên, in tối với nhiều kích thước khác nhau. Nếu bạn muốn in tem nhãn decal bền đẹp thì phương pháp in offset chính là lựa chọn tối ưu.

– Lựa chọn địa chỉ in tem nhãn decal chất lượng. Có nhiều địa chỉ in ấn tem nhãn trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng với trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, khi bí quyết giúp in tem nhãn decal bền đẹp còn nằm ở việc lựa chọn công ty tem nhãn decal chất lượng có uy tín trên thị trường. Đặc biệt nếu bạn muốn in tem nhãn với số lượng lớn thì không thể bỏ qua việc tìm hiểu địa chỉ in ấn đâu nhé.

in-3

In offset là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể tự tin in tem nhãn decal bền đẹp cho sản phẩm của công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu in tem nhãn decal thì đừng bỏ qua Đồng Phát nhé. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và được trang bị trang thiết bị hiện đại đảm bảo đem đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *