Bí quyết cho ra đời hộp carton in offset đẹp

Hộp giấy thông thường đã khôn còn thu hút được nhiều người? Không vấn đề gì khi mà giờ đây chúng ta đã có hộp carton in offset. Với nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau chắc chắn đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho nhiều bạn!

 

Lịch sử thùng carton

Rất lâu trước đây để có thể vận chuyển được các sản phẩm đi xa các nhà sản xuất thường dùng đến các bao bì hoặc túi nilon để chứa đựng và bảo quản chúng. Cho đến khi nhiều người thấy rằng khi vận chuyển bằng cách này sản phẩm không được bảo quản tốt và có tác dụng thấp trong việc đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Chính vì thế mà thùng Carton được cho ra đời như thế. Với sự ra đời của thùng carton ra đời đã dường như thay thế cho bao bì và túi nilon trong việc đựng và vận chuyển.

 

hop-carton-in-offset

Hộp carton in offset

 

Giờ đây, ta dễ dàng nhìn thấy hình ảnh những thùng carton được phủ rộng trong tất các ngành khác từ việc đựng giày dép, quần áo.cho đến những món sản phẩm có kích thước lớn hơn như đồ điện tử, nội thất gia đình hay máy móc công nghiệp. Sau đó không lâu, mọi người bắt đầu nghĩ đến việc thiết kế offset cho thùng carton và chính vì vậy mà cho ra đời những hộp carton in offset.

 

Thu hút khách hàng bằng những thùng carton in offset đẹp

Nguyên liệu làm hộp carton chủ yếu bao gồm: giấy trắng, bìa cứng, plastic tái chế và một vài loại nguyên liệu khác nhau. Một trong số đó là màng cấp thực phẩm nhằm giúp thùng giấy có thể dễ dàng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà không lo sợ bị hư hại, biến dạng. Ngoài ra, còn tùy vào từng nhu cầu khác nhau mà những tấm bìa này được đánh bóng hoặc tráng một lớp polyethylene giúp tạo thành một lớp rào độ ẩm. Do đó mà có thể dùng để chứa chất lỏng hoặc để bột khô.

 

hop-carton-in-offset

Như một món quà ý nghĩa trao đến những người bạn yêu thương

 

Dù vậy, bạn có bao giờ tự hỏi rằng công dụng của những offset bên ngoài là gì không? Đối với nhiều nhà sản xuất hay các công ty thì với việc thiết kế cho mình một offset sẽ giúp quảng cáo cho thương hiệu của mình và giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được bên trong những thùng carton chứa gì.

Ngoài ra, khi có cho mình một background tốt cũng chiếm được thiện cảm của nhiều khách hàng hơn. Khách hàng dễ dàng nhận biết được trước sản phẩm sẽ trong thế nào. Cùng với sự ra đời của nhiều trang thiết bị hiện đại, chính vì thế mà việc thiết kế ra một hộp carton in offset đẹp quả thật không hế khó chút nào cả.

Sự ra đời của những chiếc hộp carton in offset đã phần náo giúp cho công nghiệp xuất nhập khẩu được phát triển tốt nhất. Nhiều người đã thông qua những offset bên ngoài những chiếc hộp carton này mà đưa thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *