Bí mật hộp carton in lụa tạo ra một bao bì ấn tượng

Cách để thu hút khách hàng của bạn, cách để làm sản phẩm của mình nổi bật hơn trong vô vàn các sản phẩm tương tự? Đó có phải câu hỏi bạn luôn thắc mắc và đang tìm cách giải quyết cho vấn đề này, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, vì nó dành cho bạn. Bí mật hộp carton in lụa sẽ giúp công ty bạn tăng doanh số ngay khi áp dụng.

Hộp carton in lụa là gì?

Hộp carton in lụa là kỹ thuật in lụa phổ biến lên hộp carton hoặc bất kỳ vật liệu nào khác, kỹ thuật in lụa có thể in trên các vật liệu như nilon, vải, thủy tinh, mạch điện tử, gỗ, kim loại, mặt đồng hồ,…

Có thể nới kỹ thuật in lụa rất đa năng, đa dạng, có khả năng trang trí, trang điểm cho bất kì vật liệu nào mà bạn mong muốn. Chính vì tính đa năng của kỹ thuật này mà rất nhiều công ty đang lựa chọn kỹ thuật này cho sản phẩm của họ.

carton-2

Kỹ thuật in lụa có khả năng in trên nhiều loại chất liệu

Các kỹ thuật in lụa

Hiện nay có rất nhiều các kỹ thuật hộp carton in lụa phổ biến sau: kỹ thuật in lụa thùng carton thủ công, kỹ thuật in lụa tự động, in lụa trực tiếp lên sản phẩm, in lụa hộp carton dự phòng trên sản phẩm, in lụa khí hóa thao tác, in lụa khuôn lưới tròn.

Mỗi kỹ thuật in lụa khác nhau sẽ phù hợp với từng sản phẩm và mục đích của công ty sản xuất khác nhau. Nhưng cơ bản kỹ thuật in lụa sẽ có những ưu và nhược điểm sau đây.

Ưu và nhược điểm của in lụa

Ưu điểm: kỹ thuật in lụa có giá thành rẻ hơn các kỹ thuật in khác, thích hợp với các đơn hàng nhỏ lẻ. Có khả năng in trên đa dạng các vật liệu khác nhau.

Nhược điểm: chỉ in được số lượng ít, tốn nhiều thời gian hơn các kỹ thuật khác, chỉ có thể in với số lượng ít.

Bao bì ấn tượng nhờ hộp carton in lụa

Từ ưu và nhược điểm của hộp carton in lụa có thể bạn đã thấy sản phẩm của bạn hợp với kiểu kỹ thuật in lụa.

carton-3

Bao bì ấn tượng chính là điểm thu hút khách hàng

Việc in logo, thương hiệu hay hình ảnh lên bìa carton giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của bạn một cách rộng rãi mà tiết kiệm chi phí. 

Phương pháp thu hút khách hàng chính là làm họ bị ấn tượng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Chính vì vậy một chiếc hộp đẹp là rất cần thiết, nếu sản phẩm của bạn sản xuất nhỏ lẻ, với số lượng ít, thì kỹ thuật in lụa chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Hãy để công ty bạn phát triển, doanh thu tăng lên từ những hành động nhỏ nhất, lựa chọn công ty in uy tín. Hãy tìm đến Đồng Phát, công ty chuyên in ấn và thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng nhất TPHCM. Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập https://dongphatpack.com/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *