Bằng cách nào mà một hộp carton in offset được ra đời và chinh phục thị trường

Hộp carton in offset xuất hiện ngày càng nhiều trong thị trường hiện nay và vô cùng được ưa thích sử dụng. Vậy những chiếc hộp này trải qua quá trình sản xuất như thế nào? Hộp sở hữu những ưu điểm như thế nào lại được thị trường ưu ái đến như thế?

Quá trình sản xuất hộp carton in offset

Thực chất sản phẩm hộp carton in offset là hộp được tạo thành từ các sợi gỗ bằng các liên kết hydro trong không gian 3 chiều. Hộp gồm có nhiều lớp giấy được gia công, ghép nối lại với nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Chiếc hộp sử dụng công nghệ in offset để tạo hình bên ngoài chiếc hộp; nghĩa là người in ấn tiến hành gia công mực in lên hình ảnh; sau đó ép sản phẩm thu được lên lớp cao su có tên gọi là offset; lớp offset hoàn thiện tiếp tục được dán lên trên bề mặt của hộp đã được định hình kích thước, hình dạng và tạo thành được chiếc hộp carton in offset hoàn thiện.

thung-2

Hộp carton in offset chất lượng

Mực in là loại chất lượng cao, lớp offset được chuẩn bị là loại sản phẩm có tính bền tốt nhất nên mang lại cho sản phẩm nhiều đặc tính quan trọng. Hơn nữa, kết thúc quá trình sản xuất, những chiếc hộp hoàn thiện luôn luôn được trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm khắc phục các lỗi nhỏ trong khi sản xuất. Sản xuất tiên tiến, chất lượng sử dụng cao cùng với độ thẩm mỹ tuyệt đối và chú trọng đến khâu thẩm định chất lượng trước khi xuất xưởng nên chiếc hộp tạo nên hiệu ứng chinh phục thị trường rất lớn.

Ưu điểm của hộp carton in offset

thung-3

Hộp carton in offset kháng ẩm tốt

Sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, phạm vi trong cuộc sống và nền kinh tế đất nước. Ngành sản xuất nông sản xuất – nhập khẩu, ngành cơ khí, ngành điện, ngành thời trang, … đều sử dụng hộp để chứa, đựng, vận chuyển sản phẩm có liên quan. Những ưu điểm mang đến qua sử dụng hộp carton in offset gồm có: Hộp có khối tượng vô cùng nhẹ và không chiếm khối lượng đáng kể trong sử dụng để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm; hộp mang trong mình tính năng, chống ẩm, chịu nhiệt vô cùng tốt trong mọi điều kiện môi trường; chất liệu giấy không gây ô nhiễm môi trường và có thể tái chế để sử dụng; các chi tiết được in ấn trên hộp có độ bền sử dụng cao và mang đến giá trị kinh tế quan trọng.Hộp carton in offset kháng ẩm tốt

Khi tiến hành in ấn sản phẩm hộp giấy này để sử dụng, người dùng cần chú trọng hợp tác với cơ sở nhận in ấn uy tín trong thị trường nhằm giúp gia công chất lượng cao thành phẩm nhận được cũng như hoàn thành đơn hàng theo đúng thời gian. Đồng Phát là nơi có thể giúp khách hàng tạo thành đơn hàng hộp carton in offset đảm bảo chất lượng cần thiết phải liên hệ hợp tác ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *