4 yêu cầu cho một tem nhãn decal đạt chuẩn

Như một hàng hóa lưu thông hàng đầu, tem nhãn decal được dùng để có thể dán trực tiếp lên trên các mặt hàng. Không những thu hút những sự chú ý của khách hàng khi nhìn thấy sản phẩm mà còn đem lại sự tin tưởng cho mọi người trong công cuộc phòng chống hàng giả, hàng nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhờ có tem nhãn decal mà mọi người có thể nhận diện ra nhiều điều.

Kích thước của tem nhãn

Nhắc đến tiêu chuẩn thì chắc chắn đi kèm với quy định, kích thước của tem nhãn như nào, in bao nhiêu x bao nhiêu, đều được rõ ràng với bạn. Những mặt hàng khác nhau thì sẽ có những kiểu tem nhãn decal khác nhau, linh hoạt để phù hợp với hoàn cảnh. Không những thế, những tem dán phải đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu để có thể níu kéo được sự ưa thích của khách hàng dành cho mình.

Chất liệu tem nhãn

Tiền nào của nấy. Số lượng của bạn in bao nhiêu, giá thành bạn chấp nhận là bao nhiêu, tất cả sẽ quyết định đến chất lượng của chất liệu bạn sắp sửa in. Có rất nhiều kiểu decal nhãn khác nhau với những mức giá khác nhau như decal giấy bóng mờ, decal trong, decal vải,… Bạn nên xem xét lại màu sắc và hình dáng của sản phẩm mình để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho tem nhãn decal.

nhan-decal

Bạn đã có những sự lựa chọn cho mình về vấn đề nhãn decal chưa?

Phương pháp in

Đây có lẽ là yêu cầu cần thiết nhất cho việc một tem nhãn decal có đạt chuẩn hay không. Những phương pháp in luôn để lại những sai sót không đáng có vì thế cần phải cẩn thận hơn. Nếu bạn muốn in với số lượng ít thì nên chọn phương pháp in phun bằng kĩ thuật số để nhận được chất lượng cao hơn tuy giá thành không được dễ chịu cho lắm. Ngoài ra phương pháp in offset lại được xem như là phương pháp tối tân hiện nay, với những ưu điểm về hình ảnh và font chữ đã giúp cho các doanh nghiệp, công ty in số lượng lớn chọn rất là nhiều.

Gia công sau cùng

Với việc đi hết ¾ chặng đường thì bạn cần phải chú trọng đến giai đoạn gia công sau in để đạt được sự thành công mỹ mãn. Bạn có thể dùng các phương pháp như cán màng, ép kim hoặc sử dụng UV định hình để cố định các tem nhãn lên sản phẩm một cách chắc chắn và đẹp đẽ hơn. Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho sản phẩm mà còn là sự kì công của cả một giai đoạn cho chiếc tem nhãn dán ấy.

nhan-decal

Bề ngoài của một sản phẩm chiếm tỷ lệ khá cao trong thành phần thành công của nó

Ngoài những yêu cầu trên chắc chắn bạn cũng cần phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt khác từ công ty để cho ra đời những tem nhãn decal hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể liên hệ với các công ty dịch vụ để giúp cho bản thân có nhiều thời gian hơn thay vì lo lắng về những điều không thuộc chuyên môn mình thông qua công ty Đồng Phát, chuyên sản xuất các nguyên vật liệu thùng carton, tem nhãn decal một cách vẹn toàn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *