4 thủ thuật in offset trên hộp giấy của một chuyên gia

In offset trên hộp giấy đã trở thành một dịch vụ phổ biến, rất nhiều các công ty in ấn đã có các loại máy tiên tiến phục vụ mục đích này. Nhưng ngoài việc để máy xử lý bạn cũng cần phải biết những thủ thuật hộp giấy in offset sau để có được sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu sản phẩm của bạn trước giờ chưa được như ý muốn thì bài viết này dành cho bạn.

Hệ màu khi in hộp giấy offset

Bạn nên lưu ý hiện nay đang có 2 hệ màu phổ biến chính là RBG và hệ màu CMYK, hai hệ màu này hoàn toàn khác nhau khi in. Hệ màu RBG chỉ phù hợp để thiết kế trên website, những hình ảnh được mọi người xem trên internet.

Khi in ra sản phẩm thì nên sử dụng hệ màu CMYK, vì nếu sử dụng RBG màu sẽ bị xỉn, tối màu hơn khi in và không đạt được chất lượng như yêu cầu.

Nên khi thiết kế hình ảnh cho hộp giấy in offset bạn cần chú ý hệ màu sắc của thiết kế để phù hợp khi in.

offset-2

Hệ màu CMYK trong in offset hộp giấy

Các tấm output film

Bạn cần chú ý tùy theo kinh nghiệm sẽ sắp xếp các tấm phim này trên dưới để có được sản phẩm tốt nhất. Chỉ có 4 tấm phim thể hiện cho 4 màu trong hệ màu CMYK, mỗi tấm này sẽ được phơi trên một bản kẽm khác nhau.

Việc sắp xếp thứ tự các màu là tùy thuộc vào kinh nghiệm của người in, vì nó không theo bất kì một quy luật nào. Tùy vào từng thiết kế người in sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp. Đó là thủ thuật hữu ích giúp cho sản phẩm của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Cán một lớp màng mỏng lên hộp giấy in offset 

Thủ thuật cuối này sẽ giúp màu sắc của thiết kế hộp giấy in offset có độ bền lâu hơn, có khả năng không hư hại khi bị dính nước.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà bạn lựa chọn cán lớp màng mỏng hay dày, thường thì mọi sản phẩm đều sử dụng lớp cán màng mỏng.

Lựa chọn loại máy in hộp giấy offset

Thủ thuật này có lẽ quá rõ ràng, một chiếc máy hiện đại, thông minh chắc chắn sẽ có nhiều tiện ích hơn các loại máy thông thường.

offset-3

Mô hình máy in offset hộp carton

Thành phần chính của máy in offset gồm có: trục ống mang khuôn hay còn gọi là trục ống bản, ống offset được thiết kế bằng 1 trục được bọc tấm cao su, hệ thống truyền mực. Đây là 3 thành phần chính của một máy in offset.

Hãy chọn những loại máy sản xuất ở Châu Âu, Mỹ, Đức, Nhật vì những loại máy này đều được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm này có tuổi thọ cao hơn các sản phẩm được làm nhái, bán rẻ trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm một nơi in hộp giấy in offset chất lượng, uy tín và tiết kiệm thì hãy tìm đến Đồng Phát,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *