3 thủ thuật để hộp carton in offset thêm phần ấn tượng

Một hình thức để bảo vệ môi trường và tiện dụng lại tiết kiệm đó là sử dụng hộp carton để đựng đồ. Hộp carton in offset vừa đẹp, đa dạng, có độ chịu đựng và chứa đựng tốt nên khá nhiều bạn trẻ và các nhãn hàng lựa chọn dùng để đựng hàng hoặc làm hộp quà tặng. Dưới đây sẽ mách cho bạn 3 thủ thuật biến tấu hộp carton trở nên ấn tượng hơn.

hop-carton-in-offset

Thỏa sức sáng tạo với hộp carton in offset

Vẽ handmade

Kỹ thuật handmade vẫn không ngừng làm trao đảo giới trẻ hiện nay, các món đồ handmade thường thu hút bởi sự độc đáo, đơn giản song lại có ấn tượng sâu sắc và đặc biệt riêng với mỗi người. Nếu bạn lựa chọn hộp carton in offset để làm hộp quà thì có thể tự tay mình vẽ hoặc viết lên bìa gắn với một lời chúc, kỷ niệm hay những hình thù đáng yêu. Người nhận món quà sẽ vô cùng thích thú và ngọt ngào với chiếc hộp đáng yêu như thế đấy.

Nếu là chủ doanh nghiệp nhỏ trong sự kiện hoặc muốn tạo dấu ấn bạn cũng có thể tự tay trang trí các hộp carton in offset để đựng hàng cho khách. Đây sẽ tạo nên điểm cộng cho cửa hàng nhà bạn mà đặc biệt các cô nàng rất ưng cái kiểu đáng yêu thế lắm. Tiện tay để lại số điện thoại, địa chỉ và tên cửa hàng cũng là một cách pr dễ thương mà vô cùng tinh tế phải không nào?

hop-carton-in-offset

Tự tay trang trí các hộp carton in offset để đựng hàng cho khách

Gắn phụ kiện handmade

Ngoài sử dụng màu và bút để vẽ thì các bạn tương tự có thể sử dụng các phụ kiện xinh xinh để trang trí trên bìa hộp carton in offset: nơ, dây, tranh, thiệp, hạt,… Phần phụ kiện xinh xắn này sẽ góp phần cho hộp nổi bật hơn. Hơn nữa sức sáng tạo là vô hạn nên chắc chắn mỗi hộp sẽ không thể đụng hàng. Nếu nhà bạn đang chứa nhiều thùng hộp carton in offset trong kho và không biết nên làm gì với chúng thì hãy thử tài năng của mình, biến tấu một chút, vừa thú vị vừa làm đẹp cho căn nhà. Có thể dùng chúng để đựng các vật dụng khác gọn gàng mà vẫn vừa làm một vật trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn. Một ý kiến không tồi đâu.

In họa tiết cách điệu

Nếu bạn là một doanh nghiệp, với nhu cầu sử dụng hộp carton in offset để đóng hàng hoặc sử dụng số lượng lớn thì hãy nghĩ đến hình thức in số lượng lớn, bạn cũng không thể đủ thời gian, nhân lực để vẽ hay trang trí handmade đúng không nào? Vậy thì hãy sử dụng đến cách in khổ lớn và chia chúng một cách ngẫu nhiên, việc cắt các họa tiết từ khổ lớn sẽ làm cho phần hộp có nhiều họa tiết khác nhau, đa dạng hơn, phong phú hơn, khách hàng sẽ nhận được chiếc hộp bất kỳ và dù thế nào chúng cũng rất độc đáo. Hãy kết hợp với kiểu hộp gấp kiểu để trông lịch sự, xinh xắn và thú vị hơn nhé!

Tìm đến công ty TNHH Bao bì Đồng Phát để bạn có thể tạo ra những hộp carton in offset độc đáo của riêng mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *